LƯƠNG THỊ THẢO – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CAO ATISO STARTWELL

Lương Thị Thảo

Chắc các bạn cũng đã biết vùng quê Quảng Ngãi là nơi mà người dân rất chất phát thật thà, dễ mến. Vùng quê này ai cũng rất chịu khó. Và người bạn của nhi hôm nay đó là chị Lương Thị Thảo, chủ sáng lập thương hiệu cao Atiso Startwell. Quê chị ở Quảng Ngãi và hiện nay chị đang làm việc tại Hồ Chí Minh.

Lương Thị Thảo là người chị mà tôi rất nể phục với tài năng và sự kiên trì chịu khó của chị. Sau những lần gặp gỡ tôi được chị chia sẻ rất nhiều bài học quý giá trong cuộc sống và trên con đường khởi nghiệp kinh doanh của chị.

Lương Thị Thảo

Trong cuộc sống không bao giờ là bằng phẳng cả, chính vì thế mà không riêng gì tôi hay các bạn, mà chị Lương Thị Thảo cũng đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Từ lúc chị bước chân lên sài Gòn để đi học thì vốn dĩ số tiền chu cấp của gia đình không thấm vào đâu so với mức chi tiêu đắt đỏ của Sài Gòn.

Chính vì lo lắng về kinh tế và mong muốn lo lắng cho ba mẹ. Vì ba, mẹ chị đã lớn tuổi nên chị rất quyết tâm làm thêm đủ nghề để kiếm thêm lo cho bản thân, để không phiền ba mẹ gửi lên những đồng tiền vất vả của ba, mẹ nữa.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn Lang khoa kế toán – kiểm toán thì chị quyết tâm xin vào ngân hàng để làm. Vì thời đó ngân hàng được xem là nơi làm việc lý tưởng của rất nhiều người. Với sự chịu khó và quyết tâm của chị thì thật may mắn là chị được cấp trên rất chú ý và được thăng tiến trong công việc rất sớm.

Từ đó việc gửi tiền về lo cho ba mẹ thì chị đã gửi đều đều không để cho ba mẹ lo lắng nữa. Nhưng sau một thời gian chị nhận thấy rằng cuộc sống của chị cũng quanh quẩn vài việc là, sinh ra – đi học – kiếm việc – lấy chồng – sinh con – già nua – chết đi.

Sau khi nhận thấy vậy Cuộc sống thật tẻ nhạt, và chị quyết định ra kinh doanh. Với ý chí quyết tâm và mong muốn ra kinh doanh chị đã có cơ duyên trải nghiệm sản phẩm Cao Atiso thấy công dụng tốt và bắt đầu đi lan tỏa cho nhiều người biết và sử dụng.

Lương Thị Thảo

Những giá trị mà chị Lương Thị Thảo muốn mang lại cho mọi người.

Chị Lương Thị Thảo chia sẻ với tôi. Khi chị quyết định ra kinh doanh sản phẩm cao Atiso, Chị thấy rằng sức khỏe luôn rất quan trọng trong mỗi chúng ta. Muốn đạt được mọi ước muốn trong cuộc sống này thì chúng ta không thể thiếu sức khỏe. Chính vì thế mà sản phẩm Cao Atiso này sẽ giúp cho mọi người thải độc tố cho cơ thể bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

Nếu bạn muốn kết nối với người chị tuyệt vời này thì hãy truy cập vào trang này nhé : http://luongthithao.com/

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *