NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANTEX

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG

Trong cuộc sống ai cũng đều có những ước mơ trong đời, tuy nhiên ước mơ chỉ mãi là ước mơ với những bạn không dám hành động và lập kế hoạch cho ước mơ của mình. Nhưng đối với người chị Nguyễn Thị Xuân Trang thì hoàn toàn khác. Chị là một người dám hành động và từng bước phát triển mỗi ngày để biến ước mơ của chị thành hiện thực.

 

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang hiện nay là chủ sáng lập CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANTEX chuyên sản xuất vải thun tại Việt Nam. Chị sinh ra và lớn lên tại Quận 4, nơi lớn lên của chị vốn là nơi rất phức tạp và nhiều gia đình thì không muốn con cái của họ học đến nơi đến chốn vì phải lo cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên đối với chị Xuân Trang thì luôn phấn đấu học tập và mong muốn xây dựng được nhiều nhà sách để giúp thật nhiều bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức, phát triển bản thân.

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG

Với nhiều nỗ lực học tập và từng bước thực hiện ước mơ thì cuối cùng chị cũng đã tốt nghiệp được trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, sau đó chị đã làm việc được nhiều năm tại ngân hàng. Nhưng sau nhiều năm đó, chị nhận ra rằng, nếu cứ tiếp tục làm việc tại ngân hàng thì không thể giúp chị thực hiện được ước mơ của mình được. Vì điều đó mà chị đã tìm hiểu, học hỏi và biết rằng con đường duy nhất để giúp chị thực hiện ước mơ là trở thành một doanh nhân giỏi.

Khi chị Nguyễn Thị Xuân Trang đưa quyết định lớn cho mình sẽ kết thúc công việc tại ngân hàng và bắt đầu từng bước lên kế hoạch xây dựng doanh nghiệp thì chị đã tìm ra cho mình một sản phẩm mà chị nhận thấy Việt Nam là nơi có nguồn sản xuất tốt để xuất khẩu nước ngoài. Vì hiện nay Việt Nam mình đa phần là sử dụng hàng nhập khẩu của nước ngoài và xuất khẩu đi. Nhưng Việt Nam mình có khả năng tự sản xuất và xuất khẩu được. Với sự thiếu sót của thị trường và mong muốn đem thương hiệu Việt Nam ra khắp năm châu, vì vậy chị đã quyết định chọn lĩnh vực sản xuất vải thun.

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG

Để trở thành một doanh nhân thành công mà mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng thì chị Nguyễn Thị Xuân Trang luôn không ngừng học hỏi và phát triển bản thân để giúp cho công việc của chị được tốt hơn và đồng thời giúp cho sản phẩm của chị được chất lượng hơn, nhằm mục đích giúp cho nhiều khách hàng Việt Nam yên tâm và tin dùng sản phẩm Việt.

Sự thật đây là người chị mà Nhi rất ngưỡng mộ, với sự nỗ lực và không ngừng học tập, thì đây sẽ là người chị, đối tác, bạn bè có thể giúp cho những ai quen biết chị được học hỏi rất nhiều điều. Các bạn có thể kết nối với chị Nguyễn Thị Xuân Trang qua những thông tin sau : http://nguyenthixuantrang.com    www.vaithunxuatkhau.com ; SĐT: 0939.193.669.

 

TRANG CHỦ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *