PHẠM THỊ THÚY HỒNG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GOROZY

pham thi thuy hong

Phạm Thị Thúy Hồng là cô bé còn rất trẻ nhưng đang sở hữu cho mình một thương hiệu với áo thun đồng phục tên là GOROZY. Người bạn này của Nhi được tình cờ quen biết trong lớp học về kinh doanh và được biết Bạn Phạm Thị Thúy Hồng đang sở hữu cho mình Công ty cổ phần GOROZY, bạn ấy sinh năm 1993, Quê bạn Hồng ở thành phố Hải Phòng và hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người bạn Phạm Thị Thúy Hồng là một cô gái trẻ trung năng động và rất tài năng, Hồng còn trẻ tuổi nhưng trong lời nói và hành động quyết liệt của cô ấy thì mình thấy cô ấy rất chững chạc so với các bạn cùng trang lứa.

pham thi thuy hong

Khi chúng tôi trò chuyện với nhau thì tôi thấy rằng bạn Hồng là một cô gái không hề sợ khó khăn và luôn nhẫn nại với mọi việc. Bạn ấy luôn đứng trên vấn đề và luôn bình tĩnh giải quyết mọi khó khăn trong kinh doanh. Thông thường chúng ta gặp những vấn đề hoặc áp lực trong công việc thì chúng ta rất dễ bị stress nặng và chịu thua trước vấn đề đang gặp phải. Tuy nhiên ở bạn Phạm Thị Thúy Hồng thì mình thấy bạn luôn bình tĩnh giải quyết một cách thỏa đáng.

Khi được tôi hỏi chuyện về lĩnh vực bạn ấy đang kinh doanh và những kinh nghiệm mà Bạn đã trải qua thì bạn lúc nào cũng luôn chia sẻ nhiệt tình và không ngần ngại giúp tôi giải quyết các vấn đề mà tôi đang vướng phải.

Với gương mặt trẻ trung năng động của bạn Hồng thì có thể cho thấy rằng bạn là một cô gái lúc nào cũng luôn vui vẻ và luôn bình tĩnh trong mọi việc.

Ước mơ của bạn Phạm Thị Thúy Hồng phải đạt được trong cuộc sống này là gì ?

Ở độ tuổi của bạn Phạm Thị Thúy Hồng thì còn rất nhiều thời gian để ước mơ và thực hiện ước mơ của mình chính vì vậy, mà tôi đặt câu hỏi về ước mơ lớn nhất của bạn hồng là gì ? thì bạn Hồng mạnh dạn trả lời rất dứt khoát.

Ước mơ của bạn Hồng là cuộc sống bạn sẽ được luôn bình an và hạnh phúc, đem khả năng và năng lực của mình để có thể giúp đỡ cho người thân và cộng đồng. Và đặc biệt là được sống một cuộc sống ý nghĩa và không hối tiếc.

Thông thường những ước mơ chúng ta đặt ra thì mãi là ước mơ và không là hiện thực. Tuy nhiên ở bạn Hồng cho tôi thấy rằng ước mơ của bạn là mục tiêu mà bạn sẽ hướng tới và bạn luôn có kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó. Chính vì vậy ước mơ của Hồng tôi tin chắc rằng nó sẽ thành hiện thực.

Tại sao Hồng chọn kinh doanh áo thun đồng phục mà không phải sản phẩm khác ?

Với sản phẩm áo thun đồng phục mà Hồng đang kinh doanh, thì tôi có chút thắc mắc là tại sao Hồng lại chọn sản phẩm này mà không chọn những sản phẩm khác. với câu hỏi này thì bạn Hồng cũng cho tôi một câu trả lời rất hợp lý.

Hồng đã có một chút kinh nghiệm về lĩnh vực về đồng phục trước khi kinh doanh, chính vì điều đó mà khi bạn có mong muốn phải ra kinh doanh ở tuổi còn trẻ thì bạn chọn ngay sản phẩm áo thun đồng phục là sản phẩm đầu tiên mà bạn sẽ kinh doanh.

Thông thường nếu bạn chọn sản phẩm mà chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm đó. Chính vì vậy mà hồng đã chọn áo thun đồng phục là sản phẩm đầu tiên của cô ấy.

pham thi thuy hong

Sau một khoảng thời gian trò chuyện khá lâu và tôi mong muốn rút ra được một bài học nào đó từ Hồng và tôi cũng đã hỏi Hồng về những bài học mà trong thời gian qua Hồng đã rút ra và chia sẻ cho mình bài học đó để Nhi có thể vững hơn trên con đường kinh doanh.

Hồng chia sẻ câu nói tâm đắc nhất mà Hồng muốn gửi tặng cho Nhi và các bạn của Nhi một câu rất hay đó là: “ không có ai thông minh hơn ai, chỉ có người kiên trì cố gắng hơn người mà thôi” .

Với câu nói trên rất hay và giúp tôi biết rằng sự kiên trì là một việc gì đó thì một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ đạt được thành quả mong muốn.

Thật sự sau những lần trao đổi và chia sẻ với bạn Phạm Thị Thúy Hồng thì mình mong muốn kết nối với các bạn đến bạn Hồng. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin của bạn Hồng thì hãy truy cập vào trang web sau: http://phamthithuyhong.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *