CHỊ LÊ THỊ THƠM ĐÃ KHỞI NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO VỚI TINH BỘT NGHỆ VÙNG QUÊ NINH BÌNH

lê thị thơm

Với những gì chị Lê Thị Thơm đã trải qua trong suốt thời gian kinh doanh cũng là những bài học quý giá cho các bạn trẻ ra khởi nghiệp. Chắc chắn rằng việc ra khởi nghiệp là một vấn đề rất khó khăn với rất nhiều người và quan trọng cách chúng ta vượt qua nó như thế nào ? Vậy với chị Lê Thị Thơm thì chị đã vượt qua những khó khăn đó như thế nào ?

Lê Thị Thơm hiện nay là chủ sáng lập thương hiệu tinh bột nghệ  Homie, Công ty tại địa chỉ : A8/12, KP4, Đường 21, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

lê thị thơm

Chị Thơm sinh năm 1992 tuổi còn rất trẻ, Quê của chị ở tại Ninh Bình. Qua nhiều lần gặp chị tôi cũng tìm hiểu những công việc trước kia của chị. Được biết trước khi ra kinh doanh công việc của chị là làm về quản lý kho bãi sau khoảng thời gian là 6 tháng. Sau một thời gian chị cũng đã chuyển đến một công ty của nước ngoài để thay đổi môi trường làm việc.

Với sự thay đổi môi trường làm việc, chị rất vui vì được va chạm đúng lĩnh vực chị đã học, đặc biệt với công ty mới có môi trường làm việc rất thân thiện và chuyên nghiệp. Đó cũng là cách mà các công ty lớn giúp giữ chân những nhân viên giỏi và giúp nhân viên luôn biết công việc phải làm là gì.

Tuy nhiên cuộc đời chị bắt đầu thay đổi từ đây. Sau thời gian dài chị làm việc tại công ty mà bao nhiêu người cảm thấy là ổn định tuy nhiên chị nghĩ đến câu ” Ổn định là nghèo ổn định ” vì thế chị không dừng chân ở công ty đó suốt đời được.

Chính vì vậy mà chị quyết định ” Đi ra xã hội  “. Chị biết rằng các kỹ năng trong xã hội của chị rất ít và cần phải luyện rất nhiều.

Với công việc làm cũ chị nhận thấy mức lương không đủ trang trải cho tương lai, và phải ngồi liên tục trên máy tính và chị bị các căn bệnh về xương. Sau này chị còn con cái nữa nên với mức lương hiện tại là hoàn toàn không đủ cho chị. Chính vì điều đó mà chị đã quyết tâm ra khởi nghiệp.

Khi ra khởi nghiệp chị chưa có những kinh nghiệm trong kinh doanh, chính vì điều đó mà chị đã tìm đến lớp học của thầy Nguyễn Thái Duy trong một lần tình cờ tìm hiểu trên mạng. Sau lần học đó chị đã ra được sản phẩm đầu tiên của mình là Dầu Gội Thảo Mộc.

Tuy nhiên không gì là thuận lợi từ ban đầu cả, với một cô gái trẻ mới ra khởi nghiệp thì mới ra chiến trường việc vấp ngã là chuyện thường thấy đối với đa số người. Nhưng chị không dừng lại ở đó, với mục tiêu đặt ra và mong muốn của chị thì không gì có thể ngăn cản chị được.

Sau khi từ bỏ sản phẩm đầu tiên do có nhiều khó khăn, nên chị đã quyết định về quê vài hôm để lấy lại năng lượng. Nhờ lần về đó mà chị đã kể với tôi chị đã có một sản phẩm mang đậm chất quê hương mà rất tốt với sức khỏe của mọi người đó là tinh bột nghệ.

Khi về quê chị thấy được sự vất vả của người trồng nghệ và với sản phẩm nghệ thì bán ra những người trồng nghệ chỉ đủ trang trải qua ngày chứ không có dư dả gì.

Với những khó khăn của những người vùng quê Ninh Bình của chị mà nay chị đã quyết định làm cho nghệ trở thành sản phẩm đặc biệt hơn và có giá trị nhiều hơn, mang đến nhiều lợi ích đến nhiều người hơn.

Trong thời gian chị tập trung và sản xuất các sản phẩm về tinh bột nghệ chị phát hiện tinh bột nghệ rất dễ làm giả. Chính vì vậy chị luôn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm mà mang đến người dùng tinh bột nghệ thật hoàn toàn không có sự pha lẫn các tạp chất.

Tôi cũng được biết chị Lê Thị Thơm có dự kiến trong thời gian tới chị sẽ mang đến một sản phẩm đó là mật ông để kết hợp với tinh bột nghệ. Với sản phẩm mới chị có thể tạo ra nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm.

Sau nhiều lần gặp chị tôi thấy rằng chị là người làm việc rất nguyên tắc và rất rõ ràng trong mọi việc. Sở thích của chị Lê Thị Thơm là đọc sách, xem phim, thể thao, các thể loại sách mà tôi thất chị thường đọc và đem theo là sách về kinh doanh và phát triển bản thân.

lê thị thơm

Với những chia sẻ và hành trình chị tạo dựng được thương hiệu như hôm nay. Mà làm tôi rất ngưỡng mộ chị chính vì điều đó mà hôm nay tôi đã viết hết về những chia sẻ của chị và giới thiệu đến các bạn mà tôi tin tưởng trong kinh doanh và cũng là đối tác thân thiết của tôi.

Các bạn có thể biết rõ thông tin của chị Thơm thông qua trang web: www.LeThiThom.com , www.TinhBotNgheVN.org

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin của những người bạn của Nhi qua link sau : https://huynhvannhi.com/le-thi-quynh-trang/

One thought on “CHỊ LÊ THỊ THƠM ĐÃ KHỞI NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO VỚI TINH BỘT NGHỆ VÙNG QUÊ NINH BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *