CHỊ LÊ THỊ QUỲNH TRANG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

lê thị quỳnh trang

Chị Lê Thị Quỳnh Trang luôn là người chị đã đáng để mình học hỏi từ chị. Với lần đầu tình cờ được gặp chị trong một lần tôi đang đi công tác ở Quận 1, với ấn tượng lần đầu gặp chị tôi cảm nhận được chị là một người rất năng lượng và gương mặt chị rất thân thiện ở cái gặp mặt đầu tiên. Với nhiều lần được trò chuyện và trao đổi với chị tôi cũng học hỏi ở chị rất nhiều bài học từ chị Trang.

Lê Thị Quỳnh Trang là một người chị rất năng động, chị ấy sinh năm 1984, quê ở Hà Tĩnh, Chị hiện đang sinh sống và lập nghiệp ở Bình Dương. Công ty chị đang sở hữu là Công ty TNHH TM và DV Trâm Minh Phát. Sản phẩm chính của chị là Tinh Dầu Tỏi Hepura.

lê thị quỳnh trang

Với nhiều lần trao đổi tôi có hỏi chị một điều mà tôi đã thắc mắc vì tại sao chị đang là một kế toán trưởng của một công ty thì vì lý do gì và động lực gì đã giúp chị bước ra thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng như vậy ?

Thì được biết điều thúc đẩy chị Lê Thị Quỳnh Trang phải ra làm kinh doanh đó là mong muốn phát triển bản thân và có môi trường giúp bản thân thay đổi và phát triển hơn mỗi ngày. Sau hơn 10 năm làm công ăn lương với nghề Kế Toán, tuy ổn định nhưng chị Trang không muốn dừng lại ở đó. Công việc kinh doanh giúp chị Trang không ngừng học hỏi và năng động hơn, đương đầu với nhiều khó khăn hơn nhưng chị Trang thích thử thách bản thân nên không ngại thay đổi.

Và hơn thế nữa mình cũng hỏi về hướng đi sắp tới về sản phẩm của chị thì cũng được chị chia sẻ. Với sản phẩm Tinh dầu tỏi Hepura hiện tại chị Trang tương đối hài lòng, tuy nhiên chị luôn mong muốn cải thiện sản phẩm hơn nữa để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Dự kiến trong vòng 1 năm nữa chị sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm về Tỏi.

lê thị quỳnh trang

Thông thường với những người quyết định ngưng lại công việc làm thuê và chuyển sang kinh doanh thì sẽ bị gia đình ngăn cản và nhiều người nói ra nói vào những điều tiêu cực, tuy nhiên điều đặc biệt chị chia sẻ với mình là gia đình chị không những không cản ngăn mà còn hỗ trợ chị Trang. Được biết sự ủng hộ của gia đình luôn là động lực để mình hoàn thành các mục tiêu trong kinh doanh.

Với ước mơ lớn nhất của chị Lê Thị Quỳnh Trang là đạt được sự tự do về tài chính, thời gian và tâm trí. Chị Trang muốn trở thành một người người phụ nữ mạnh mẽ, có nội lực, một nữ doanh nhân có thể giúp đỡ được rất nhiều người.

Với tâm huyết với công việc, chị Trang luôn không ngừng chia sẻ đến mọi người những giá trị thật mà sản phẩm chị đang có. Khi lựa chọn con đường kinh doanh, chị luôn tâm niệm các sản phẩm của chị phải thực sự có giá trị và hòa hợp với thiên nhiên. Sản phẩm có giá trị ở đây là sản phẩm giúp cho Khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất có thể từ nó. Do đó chị Trang đã chọn các chế phẩm từ củ tỏi tươi, từ xa xưa đã được coi là vị thuốc quý.

Tinh dầu tỏi giúp con người tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh, đặc biệt là phòng ngừa bệnh ung thư. Tinh dầu tỏi giúp chữa một số loại bệnh thông thường như cảm cúm, hắt xì sổ mũi mà không cần dùng đến thuốc tây. Gia đình chị Trang đã được hưởng nhiều lợi ích từ sản phẩm này nên thông qua kinh doanh chị mong muốn lan tỏa giá trị đó đến nhiều người hơn.

Cuối cùng chị cũng chia sẻ với tôi mục tiêu trong 2 năm tới của chị là đưa thương hiệu Tinh dầu Tỏi Hepura trở thành một thương hiệu uy tín được nhiều người Việt Nam tin dùng.

Với người chị đầy nghị lực đến vậy mình mong muốn các bạn có thể kết nối với chị thông qua thông tin sau:  Địa chỉ công ty ở Số 10, đường số 24, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương. Website: http://hepura.comwww.LeThiQuynhTrang.com

Để kết nối với nhiều người bạn của mình hơn bạn có thể xem thêm tại : >>Xem thêm<<

27 thoughts on “CHỊ LÊ THỊ QUỲNH TRANG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

 1. Pingback: CHỊ LÊ THỊ THƠM ĐÃ KHỞI NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO VỚI TINH BỘT NGHỆ VÙNG QUÊ NINH BÌNH

 2. Long says:

  Bài chia sẻ của bạn rất hay. Rất vui vì được biết thêm 1 người bạn mới đầy nghị lực. Chúc 2 bạn Trang và Nhi luôn thành công.

 3. đảo says:

  câu chuyện của chị thật ý nghĩa, chị đã mang sản phẩm giúp rất nhiều người sống khỏe hơn

 4. Tiến Lê says:

  Mình biết chị Lê Thị Quỳnh Trang, chị ấy rất nhiệt huyết và kinh doanh những sản phẩm rất tốt!

 5. Khoa Pham says:

  Chị Lê Thị Quỳnh Trang và Huỳnh Văn Nhi thật tuyệt vời nè. Xin chúc hai doanh chủ luôn thành công, sức khoẻ ngập tràn trong công việc nhé. Mình là Pham Ly Minh Khoa, rất vui được kết nối với mọi người.
  Xem thêm về Khoa tại: PhamLyMinhKhoa.com bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *