PHẠM LÝ MINH KHOA – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐIỆN SMILE

pham ly minh khoa

Chào các bạn, Phạm Lý Minh Khoa là một người em mà mình rất khâm phục về khả năng và sự quyết tâm của cậu ấy. Mình được kết nối và làm quen với Khoa thông qua một khóa học về phát triển doanh nghiệp. Khoa hiện nay đang là chủ của một thương hiệu về xe điện Smile. Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng khoa rất đam mê kinh doanh và mong muốn thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

Phạm Lý Minh Khoa Sinh năm 1995,  Khoa sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, Trong gia đình Khoa có hai anh em,  Khoa là anh hai trong nhà. Thuở nhỏ Khoa là một đứa trẻ rất ngoan, biết vâng lời cha mẹ,  nhưng Khoa kể với tôi, lúc nhỏ Khoa hay ganh tị với em gái của mình, có lúc Khoa và em gái hơn thua nhau chỉ vì một cái bánh. Có lẽ đó là tuổi thơ mà khoa rất nhớ khi còn bé.

pham ly minh khoa

Khi trò chuyện với Khoa thì Khoa đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kỷ niệm từ hồi cấp 1 cho đến cấp 3, và đến đại học, điểm lại những năm mà khoa ngồi tại ghế nhà trường thì quả thật khoa là một cậu bé rất chịu khó học tập. Chính vì điều đó mà tôi tin chắc rằng Phạm Lý Minh Khoa là một người con mà ba mẹ và rất hài lòng và thương yêu.

Cơ duyên dẫn Khoa đến với xe điện Smile

Khoa kể với tôi rằng xe điện Smile được ra đời nhờ vào nền tảng vững chắc từ xe đạp  thương hiệu PHƯỢNG HOÀNG mà ba của Khoa đã giao cho Khoa tiếp Quảng. Và từ đó với mong muốn mang lại sự thoải mái và những điều thật tốt đẹp cho bà con Việt Nam. Chính vì vậy mà đã thôi thúc Khoa phải luôn trau dồi kiến thức và học hỏi nhiều hơn để giúp công việc được tốt hơn.

Khoa còn trẻ nhưng rất tận tâm trong việc kinh doanh và rất nhiều kinh nghiệm. Hoa chia sẻ với tôi nếu bạn kinh doanh cần phải có chút thủ đoạn và chút lanh lợi mới có thể kinh doanh tốt, thì quả thật là sai lầm khi nghĩ điều đó. Vì Khoa đã có rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, chính vì vậy mà Khoa rất am hiểu kinh doanh cần phải tử tế.

pham ly minh khoa

Vì sao Phạm Lý Minh Khoa chọn kinh doanh xe điện mà không chọn sản phẩm nào khác

Bạn Khoa tiếp quản xe đạp thương hiệu PHƯỢNG HOÀNG Từ giữa năm 2015, lúc đó bạn ấy kể với tôi rằng, trong thời điểm đó ba của Khoa đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư bao tử. Thời điểm ấy Khoa rất nhớ đến bây giờ, vì lúc ấy là lúc gia đình Khoa đang gặp khủng hoảng.

Khoa tâm sự có lúc bạn ấy còn muốn sang lại tiệm xe đạp lại cho người khác. Tuy nhiên nhờ sự động viên của những anh em trong cửa hiệu, thì Khoa cũng lấy lại niềm tin và quyết tâm không để mọi người thất vọng về bạn.

Khi tiếp tục trò chuyện với Khoa, bạn ấy kể rằng thời điểm mà khoa luôn nhớ đến bây giờ đó là lúc người ba thân yêu của Khoa mất, lúc ấy Khoa đã hứa với ba rằng. Khoa sẽ cố gắng và không ngừng nỗ lực để giúp cho cửa hàng của ba phát triển thật tốt và mang lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng và tạo niềm tin cho khách hàng mà bao lâu nay ba của Khoa đã gầy dựng.

Khi trò chuyện và nghe được câu chuyện của Khoa tôi cảm thấy khâm phục Khoa vì sự quyết tâm và kiên trì trong kinh doanh của cậu. Tuy còn nhỏ nhưng ý chí và nghị lực không hề nhỏ so với độ tuổi. Với những người như Phạm Lý Minh Khoa thì cũng đã giúp tôi rút ra được nhiều bài học cho cuộc sống của mình.

pham ly minh khoa

Các bạn của Nhi muốn kết nối với khoa và tìm hiểu thông tin nhiều hơn về khoa thì hãy truy cập vào trang web sau : http://www.phamlyminhkhoa.com

Hoặc các bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm của Khoa thì hãy vào trang web này: https://xediensmile.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *