ĐẶNG NHƯ HÀ – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

dang nhu ha

Hôm nay Nhi sẽ giới thiệu đến các bạn một người chị rất tuyệt vời,  chị ấy là Đặng Như Hà. Chị Hà là một cô gái còn rất trẻ trung và năng động, tôi được biết và làm quen chị tại một khóa học, khi tiếp xúc và giao lưu với chị tôi cảm thấy chị luôn nhiệt huyết với mọi công việc chị đang làm, đặc biệt là mục tiêu mà Chị mong muốn.

Chị Đặng Như Hà hiện nay là chủ sáng lập của thương hiệu tinh dầu tràm DAGIAFA. Hà là một người rất thích chia sẻ và rất biết nghĩ cho người khác. Mỗi khi tiếp xúc và trò chuyện với chị Đặng Như Hà, thì cảm giác như là một người trong nhà.

dang nhu ha

Chị Hà luôn thân thiện với mọi người, chính vì điều đó mà chị đã chọn sản phẩm tinh dầu tràm được chiết xuất từ thiên nhiên, với mong muốn đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm tinh dầu tràm.

Cơ duyên giúp chị Đặng Như Hà đến với tinh dầu tràm

Chị đã Hà kể với tôi rằng, trong một lần đi thực tập, chị phát hiện ở chốn kinh kỳ, của dải đất miền trung đầy nắng gió, có một sản phẩm được sản xuất từ cây lá thiên nhiên. là niềm tự hào của những người con Xứ Huế được chọn để tiến vua,  và được các vua quan thời đó sử dụng như một loại nước hoa. Một loại dược phẩm quý chuyên phòng và chữa các bệnh thường gặp, cho các bé trong cung đình. Và đó chính là tinh dầu tràm mà chị đã chọn để kinh doanh.

Tuy nhiên hiện nay chị Hà tâm sự với tôi rằng, thời nay để có được một sản phẩm đúng nguyên chất từ thiên nhiên thì rất khó, vì hiện nay rất nhiều người lợi dụng vào sự hiệu quả của loại tinh dầu tràm mà một số người đã tạo ra các sản phẩm giả có chứa hóa chất độc hại.

dang nhu ha

Chính vì giúp cho mọi người có sản phẩm tinh dầu tràm Đúng chất lượng từ xứ Huế, mà chị đã quyết định chọn sản phẩm này để mang đến giá trị thật dành cho khách hàng.

Với những chia sẻ của chị tôi nhận thấy , kinh doanh cần phải tử tế, và không được lừa dối khách hàng. Chính vì điều đó mà chị Đặng Như Hà luôn chọn con đường kinh doanh tử tế để đi, và chị luôn truyền đạt những kinh nghiệm trong kinh doanh để giúp cho mọi người tốt hơn, đặc biệt là những lợi ích từ sản phẩm mà chị Đặng Như Hà đang kinh doanh.

Với những gì chị Hà đang làm và những chia sẻ vô cùng giá trị của chị, thì tôi thấy rằng trong cuộc sống không thể thiếu những người bạn, người chị như chị Hà. Các bạn có thể kết nối với chị thông qua trang web sau để tìm hiểu rõ hơn thông tin về chị : http://dangnhuha.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *