PHẠM THỊ KIỀU VY – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU SEAVY ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA

phạm thị kiều vy

Trong cuộc sống của tất cả chúng ta đều rất cần có những mối quan hệ chất lượng, chính vì vậy những người bạn mà mình biết luôn là những người bạn, người chị luôn tràn đầy năng lượng và không ngại va chạm với khó khăn. Người chị mà mình nhắc đến trong bài viết này chính là chị Phạm Thị Kiều Vy. Chị Vy trong mắt của mình là một người rất kiên trì và cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được ước mơ, hoài bảo của mình. Quả thật là một người rất đáng để mình học hỏi.

 

Tuy không được gặp chị Phạm Thị Kiều Vy nhiều, nhưng được chị chia sẻ và đọc những câu chuyện của chị Vy thì cũng thấy được không phải ai ở độ tuổi 8x mà có thể dám dấn thân quyết định ra kinh doanh như chị Vy đây. Qua trao đổi mình được biết chị Phạm Thị Kiều Vy quê ở Khánh Hòa, nơi mà có nhiều đặc sản hấp dẫn.

 

phạm thị kiều vy

 

Lúc nhỏ chị sinh ra trong một gia đình kinh doanh, chính vì vậy việc tiếp xúc với môi trường buôn bán mỗi ngày cũng làm cho chị thấy quen thuộc khi bước ra kinh doanh riêng cho mình. Nhưng từ nhỏ do còn quá bé để có thể học hỏi được từ việc kinh doanh của bên nội, nên khi ra kinh doanh chị vẫn phải tìm hiểu và không ngừng trao dồi kiến thức về kinh doanh.

 

Từ nhỏ do việc kinh doanh buôn bán xe đạp của gia đình chị cũng rất phát triển chính vì vậy mà từ nhỏ cuộc sống của chị cũng rất vui vẻ và an lành. Tuy nhiên lúc chị học lớp 8 thì gia đình chị đã xảy ra một biến cố, làm cho gia đình chị phải đi xuống một thời gian. Thời điểm lúc đó chị Vy mới biết được quan trọng của việc kiếm tiền là như thế nào ?

 

phạm thị kiều vy

 

Và sau nhiều năm trôi qua chị Vy cũng đã tốt nghiệp ngành Trung cấp Học Viện Ngân Hàng, và thời gian sau khi tốt nghiệp thì chị cũng chưa nghĩ đến việc ra làm kinh doanh riêng, chính vì vậy chị đã vào một ngân hàng và trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm và chức vụ trong ngân hàng. Có thể nói việc làm trong ngân hàng của chị rất thành công và luôn có sự thăng tiến.

 

Tuy nhiên sau nhiều năm chị Phạm Thị Kiều Vy nhận thấy cuộc sống của chị nhiều năm chủ yếu là thực hiện mục tiêu và kế hoạch của người khác chứ không phải đang làm gì đó cho bản thân chị. Với suy nghĩ đó thì chị Vy đã quyết định ra làm kinh doanh cho bản thân mình. Quả thật không có gì có thể ngăn cản được những người có ý chí và quyết tâm hành động.

 

CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI LĨNH VỰC HẢI SẢN KHÁNH HÒA CỦA CHỊ VY

 

Lúc nhỏ chị Vy rất thích đi ra biển cùng với người thân, và những lúc dạo biển như vậy, chị điều cảm nhận được hương vị đặc sản của quê mình. Đặc biển quê hương Khánh Hòa của chị Vy có rất nhiều đặc sản mà rất nhiều khách du lịch đi qua Khánh Hòa phải dừng chân thưởng thức.

 

phạm thị kiều vy

 

Với mục tiêu mong muốn đặc sản quê hương của chị Phạm Thị Kiều Vy đi ra khắp mọi nơi và được nhiều người biết đến, chính vì vậy chị Vy quyết định chọn sản phẩm khởi nghiệp của mình là đặc sản Khánh Hòa. Và để thực hiện được sứ mệnh mang đến hương vị đặc sản quê mình đến mọi người thì chị đã luôn không ngừng cố gắng học hỏi và phát triển hệ thống công ty của mình. Dù thời gian ban đầu ra khởi nghiệp chị phải va chạm nhiều khó khăn và những lời bàn ra tiêu cực, nhưng mục tiêu của chị luôn luôn vững bước tiến về phía trước.

 

Để kết nối với người chị Phạm Thị Kiều Vy tài năng và xinh đẹp thì các bạn có thể kết nối với chị với thông tin sau nhé : http://phamthikieuvy.comhttp://Dacsankhanhoa.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *