PHẠM THỊ PHƯỢNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FASACO

PHAM THI PHUONG

Chị Phạm Thị Phượng là một người chị cũng là một đối tác trong công việc của tôi. Chị là một cô gái trẻ trung, năng động và đây nhiệt huyết. Hiện tại chị là Giám Đốc của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FASACO.

Phạm Thị Phượng là ai ? Với mục tiêu giúp cho phái đẹp luôn rạng ngời và tự tin trước mọi người. Vì thế chị đã luôn tận tụy tìm ra những khó khăn của phái đẹp và đưa ra các giải pháp tuyệt vời dành cho mọi người.

PHẠM THỊ PHƯỢNG

Tuy cô dành hầu hết thời gian cho gia đình và công việc, nhưng chị không quên dành ít thời gian để thực hiện các sở thích của mình. Có những lần trao đổi gặp gỡ với chị tôi được biết chị có sở thích giống bao nhiêu phụ nữ khác đó là thích đi shopping, chăm sóc sức đẹp, thích nấu ăn cho gia đình, và đặc biệt hơn cô thích là người phụ giúp tài chính cho gia đình thân yêu của chị.

Chị Phạm Thị Phượng là nữ doanh nhân ở độ tuổi trung niên và chị nhận thấy được sự phát triển của xã hội ngày nay rất nhanh. Chính vì thế chị luôn đặt mục tiêu cho mình mỗi năm phải đi du lịch ở nhiều nước khác nhau để tìm hiểu và học hỏi những ý tưởng mới trong kinh doanh. Đặc biệt chị cũng rất muốn cho con của chị được đi nhiều nước khác nhau cùng với chị, nhằm mục đích giúp cho các bé có được cái nhìn rộng hơn về thế giới.

Nếu nói đến du lịch thì chị Phạm Thị Phượng và gia đình chị rất thích du lịch ở các vùng biển. Ở các vùng biển chị thích đi nhất là vùng biển Phan Thiết vì nơi này chị có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình. Hơn thế nữa chị cho rằng vùng biển Phan Thiết là vùng biển rất đẹp nên cũng là đặc điểm chị thích ở cùng biển này.

Gác lại những sở thích của chị, và chị cũng có chia sẽ thêm về sản phẩm sắp tới chị tung ra thị trường vào cuối năm 2018. Để ra được sản phẩm mới này, thì chị đã mất nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu các khó khăn mà các chị em phụ nữ đang thường gặp phải. Theo tôi được biết đây là sản phẩm phụ khoa giúp cho các phái đẹp chữa từ bên trong lẫn bên ngoài cùng với sự hổ trợ của sản phẩm đầu tiên của chị.

Với nhiều năm quen biết chị tôi nhận thấy chị là một người bạn và là một đối tác rất tốt. Chính vì thế hôm nay tôi có thể tự tin giới thiệu đến bạn Chị Phạm Thị Phượng – Giám đốc Cty Cổ Phẩn Dược Phẩm FASACO. Mọi thông tin liên hệ với Chị Phượng bạn vào trang PhamThiPhuong.com Hoặc Đ/C: 1685, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM – Email: phuongbeauty@gmail.com

Huỳnh Văn Nhi

Tất cả Đối Tác của Nhi : >>Xem Thêm<<

One thought on “PHẠM THỊ PHƯỢNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FASACO

  1. Pingback: ĐIỀU GÌ GIÚP CHỊ NGUYỄN THỊ NGỌC LAN LUÔN MẠNH MẺ TRƯỚC NHỮNG THỬ THÁCH ? - Huỳnh Văn Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *