PHAN THỊ THÙY NHUNG -CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ LÀ CÔ GÁI XINH ĐẸP VÀ TÀI NĂNG

phan thi thuy nhung

Phan Thị Thùy Nhung là cô gái bước ra kinh doanh còn rất trẻ. Với ước mơ từ bé của cô là sẽ trở thành người kinh doanh trong ngành hoàn kim giỏi nhất. Với ước mơ đó cô luôn giữ đó trong suốt nhiều năm và cho đến thời điểm ở độ tuổi còn rất trẻ cô đã quyết tâm bứt phá ra kinh doanh để thực hiện ước mơ của mình.

Phan Thị Thùy Nhung hiện đang là chủ sáng lập của CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ, một công ty chuyên về nữ trang đá quý. Công ty của chị có trụ sở chính tại Thuận An, Bình Dương.

phan thi thuy nhung

Với ước mơ kinh doanh ngành hoàn kim từ nhỏ , Nhưng khi lớn lên khi đi thi học đại học cô chọn cho mình một ngành nghề Kế Toán. Dù là học kế toán nhưng khi cô xin việc làm thì cơ duyên ngành đá quý vẫn đến với cô, sau nhiều năm làm việc tại công ty chuyên về trang sức và với thành tích đạt được thì chị Phan Thị Thùy Nhung được công ty cho đi đào tạo những kiến thức chuyên môn về đá quý từ các chuyên gia trên thế giới.

Ngoài việc học từ các chuyên gia ra thì Chị còn tìm hiểu thêm rất nhiều kiến thức về phong thủy và các chuyên môn liên quan đến ngành Kim Hoàng.

Chị Phan Thị Thùy Nhung vốn sinh ra từ gia đình có truyền thống kinh doanh, và Ba, Mẹ là người kinh doanh rất tử tế chính vì thế mà cô cũng giống Ba, Mẹ mình và còn hơn thế nữa.

Cô lúc xin việc tại công ty PNJ làm nghề tư vấn. Với công việc này cô đã làm rất tốt và được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng. Chính vì sự tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mà cô được rất nhiều khách hàng yêu thích.

phan thi thuy nhung

Tuy với công việc làm công hiện tại cô nhận ra rằng, hằng đêm cô phải khóc vì làm việc xa nhà và ít khi tới lui với gia đình và đặc biệt hơn đó chính là, với công việc hiện tại thì cô không thể thực hiện ước mơ của mình được.

Vì điều đó mà cô nhận ra, chỉ có con đường ra kinh doanh mới giúp cô thực hiện ước mơ nhanh nhất. Khi mới ra kinh doanh chị Phan Thị Thùy Nhung cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên do công việc trước cô luôn làm việc rất tận tâm với khách hàng, và khi hay tin cô ra kinh doanh cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

phan thi thuy nhung

Khi tiếp xúc và trao đổi cùng chị Phan Thị Thùy Nhung thì tôi nhận ra cô là một người chia sẻ rất nhiệt tình và cho đi những giá trị mà cô rút ra được từ những bài học cuộc sống. Với hình mẫu của chị Phan Thị Thùy Nhung thì tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cô gái đồng trang lứa sẽ ước mơ được như cô.

Sau cùng tôi cảm nhận được rằng với ước mơ và sự đam mê của chị cộng với sự kiên trì mà Chị Phan Thị Thùy Nhung vốn có thì tôi tin chắc, việc chạm đến ước mơ của chị thì sẽ rất nhanh.

Nếu bạn muốn kết nối với người chị tuyệt vời này thì hãy truy cập vào trang này nhé : https://phanthithuynhung.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *