HUỲNH VĂN NHI LÀ AI ?

huỳnh văn nhi

Chắc chắn trong mỗi con người chúng ta, ai cũng có rất nhiều điều ước muốn khác nhau. Nhưng rất nhiều người vẫn giữ những ước mơ đó từ lúc nhỏ cho đến lớn, và cứ mãi chỉ là ước mơ, chứ không thể thực hiện được. Huỳnh Văn Nhi là một người đam mê kinh doanh từ lúc nhỏ, nhưng để trở thành một doanh nhân thì không phải là con đường dễ đi, mà trên con đường doanh nhân ban đầu luôn là những thử thách mà người doanh nhân phải kiên trì vượt qua.

Với ước mơ được trở thành một doanh nhân thành công và đóng góp phần nào cho xã hội, thì anh Huỳnh Văn Nhi đã quyết tâm ra kinh doanh ở tuổi 23. Tuổi mà các bạn còn đang ngồi ghế đại học, tuổi mà các bạn còn rất năng động và sáng tạo.

huỳnh văn nhi

Với khát khao để có thể mang đến lợi ích cho cộng đồng thì anh Huỳnh Văn Nhi đã lựa chọn cho mình một sản phẩm về Thiết Bị Chống Trộm Vào Nhà và Camera Giám Sát. Với niềm đam mê kinh doanh thì mỗi ngày được phục vụ khách hàng là một niềm vui rất lớn.

Trong thời gian kinh doanh anh Huỳnh Văn Nhi luôn tìm ra những phương án và giải pháp tốt nhất về vấn đề an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Để cho quý khách hàng luôn yên tâm và không còn lo lắng về các vấn đề trộm cắp.

huynh van nhi

Với sứ mệnh mang đến khả năng của anh phục vụ cho thật nhiều khách hàng thì anh cũng phải nỗ lực rất nhiều để có thể vững vàng trên con đường mà anh đã chọn.

Anh Huỳnh Văn Nhi được sinh ra ở đâu ?

Tuy nhiên trong cuộc sống thì không gì là bằng phẳng và trải đầy hoa cho con đường bạn đi. Anh Huỳnh Văn Nhi được sinh ra và lớn lên tại đất Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh. Gia đình có Anh và một em gái nhỏ hơn một tuổi.

Với hoàn cảnh từ nhỏ tuy đã khổ cực nay còn khổ cực hơn nhiều, khi người cha ruột của anh đã rời bỏ người mẹ và hai anh em đi tìm người mới. Với thời gian đó anh chỉ đang học lớp 1 và người mẹ của anh phải một mình tần tảo nuôi hai anh em cho đến lớn.

Thời gian mà người cha ruột bỏ đi, mẹ anh đã cần rất nhiều thời gian để trấn tĩnh tinh thần để tiếp tục nuôi 2 con. Nhưng khoảng thời gian sau mẹ anh đã có người mới, và đó chính là người cha cho đến hiện giờ của anh.

Trong khoảng thời gian anh lên được lớp 6 thì anh chỉ sống với bà ngoại vì mẹ phải đi làm việc xa nên anh không được gặp mẹ thường xuyên. Thời điểm đó anh lên được lớp 6 thì cuộc sống anh bắt đầu thay đổi vì đi theo bạn bè xấu rủ rê chơi game nên việc học của anh càng ngày càng tệ. Cho đến thời điểm lớp 9 anh nhận ra rằng nếu việc học của anh thế này thì tương lai sẽ không tươi sáng và sẽ không bao giờ giúp đỡ ba, mẹ anh được.

Sau khi kết thúc lớp 9 anh quyết định tìm cho mình một cái nghề để theo học và anh đã tham gia vào lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên về quản trị mạng và phần cứng máy tính. sau 3 năm học lúc đó anh đã bắt đầu đi làm ở tuổi 18 với vị trí là nhân viên IT cho một công ty nhỏ gần nhà. Sau nhiều năm làm các công việc như, lắp camera, sửa máy in, máy tính, quản trị server, sửa laptop, …,và công ty cuối cùng mà anh làm đó là công ty Maruei của nhật chuyên về gia công phụ kiện Ô Tô.

Nhưng sau nhiều năm làm việc anh luôn khát khao ra kinh doanh để có thể mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng và có thể giúp gia đình thoát khỏi sự nghèo khó, thế là ở độ tuổi 23 anh bắt đầu quyết tâm nghỉ việc tại công Ty Maruei để ra kinh doanh doanh sản phẩm Camera Giám sát và thiết bị chống trộm vào nhà.

Điều gì làm cho anh Huỳnh Văn Nhi phải kinh doanh thiết bị an ninh

Từ nhỏ anh Huỳnh Văn Nhi rất hiền và ít nói chính vì thế mà rất được sự yêu thương của cô chú hàng xóm, có lần tôi được một cô nói với tôi rằng, ” Sau này con lớn lên sẽ trở thành giám đốc thì mới lo được cho gia đình con “, Với tính hay lo xa và những suy nghĩ tính toán thì sau câu nói ấy anh đã gạt bỏ những ước mơ như là làm bác sĩ, làm công an, làm ca sĩ của tôi qua một bên để thực hiện ước mơ sở hữu một doanh nghiệp cho mình.

Nhưng khi bước ra tập tành sở hữu doanh nghiệp riêng cho mình thì anh nhận được rất nhiều lời đe dọa và tiêu cực từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Khi mới ra khởi nghiệp thì tôi không hề có kinh nghiệm kinh doanh và đã bị mất tiền rất nhiều khi phải nhập hàng về bán mà hàng thì không ra.

sản phẩm ban đầu anh ra kinh doanh đó là thiết bị dụng cụ cầm tay như là máy khoan, kềm, máy cắt,… Lúc đó sản phẩm này là vợ tôi có kinh nghiệm nhiều hơn tôi vì thế tôi chỉ hỗ trợ làm web viết bài và up sản phẩm lên web. Suốt 2 tháng trời ròng rã để 2 vợ chồng anh đăng tin hơn 4000 sản phẩm lên web thì họ cũng có được khách hàng liên hệ mua.

Tuy nhiên không được vài tháng thì anh và vợ tính kỹ thì với tình hình kinh doanh sản phẩm này thì họ không thể đi lâu dài được. Trong suốt thời gian đó gia đình bạn bè anh luôn lo sợ cho anh, vì mới ra khởi nghiệp thì anh Huỳnh Văn Nhi không có mối quan hệ kinh doanh nào cả, chỉ duy nhất người vợ hiện tại của anh là luôn bên cạnh và động viên anh.

Thời điểm anh dừng kinh doanh sản phẩm thiết bị dụng cụ thì anh nhận ra mình còn rất nhiều thiếu sót về kiến thức kinh doanh. Bản chất của anh rất hiền và ít giao lưu kết nối, nên anh quyết tâm thay đổi thói quen đó, và anh luôn tìm đến các khóa học và đọc sách để giúp tôi có được nhiều kiến thức và kinh doanh không bị mất nhiều vốn.

Vì thời điểm anh Huỳnh Văn Nhi ngưng kinh doanh sản phẩm dụng cụ cầm tay thì anh chỉ có vỏn vẹn hơn 20 triệu đồng tiền vốn. thế là anh đã quyết định dành số tiền đó để đi học kinh doanh cho mình. và anh rất tâm đắc câu mà thầy anh đã dạy khi anh mới kinh doanh ” Bạn sẵn sàng bỏ ra 4 – 6 năm đại học để học một chuyên môn nhưng tại sao bạn không dám bỏ ra 2 năm để học kinh doanh ” trong khi đó anh thấy rằng khi đi học cũng mất rất nhiều tiền, và ra kinh doanh cũng mất rất nhiều tiền vì thế mà anh đã quyết tâm tập tành kinh doanh để lấy kinh nghiệm và kiến thức.

huỳnh văn nhi

Thời điểm Huỳnh Văn Nhi chuyển sang lĩnh vực mới

Thời điểm tháng 8/2017 tôi quyết định kinh doanh thiết bị chống trộm và camera giám sát, vì tôi có kinh nghiệm về lĩnh vực này nhiều nhất. Và đặc biệt thời điểm đó tình trạng trộm cắp rất nhiều. Lúc tôi còn đi làm tại Bình Dương thì việc trộm cắp luôn xảy ra thường xuyên ngay khu vực xóm trọ tôi ở. Chính vì thế mà tôi rất lo lắng cho tài sản của mình. Và tôi đã quyết định mua một loại ổ khóa của Đức có 4 mặt khác nhau trên chìa khóa để trộm khóa mà dùng chìa đa năng, tiếp đó là một ổ khóa của Việt Tiệp loại chống cắt và xịn nhất trong cửa hàng mà tôi mua.

Tuy nhiên điều mà tôi không mong muốn khi 2 ngày vắng nhà để về thăm mẹ với 2 ngày nghỉ. Khi trở về phòng trọ thì tôi phát hiện phòng của tôi đã bị ai đó lấy trộm đi rất nhiều món đồ có giá trị. Và rất may là thời điểm đó tôi không để laptop ở lại phòng trọ, chứ không là cũng bị mất luôn rồi.

Kể từ đó tôi lắp camera tại phòng để quan sát khi ra khỏi nhà vì tôi không còn tin tưởng đến những ổ khóa nữa. Thời điểm đó trộm rất nhiều, mà người dân chủ yếu là sử dụng camera để giám sát, nhưng camera thì không thể chống trộm được, chính vì thế mà tôi đã tìm hiểu và học hỏi ở một số công ty lớn để giúp tôi tìm ra giải pháp chống trộm hiệu quả hơn camera giám sát và chính vì thế mà tôi đã chọn thiết bị chống trộm vào nhà và camera giám sát để làm sản phẩm kinh doanh của mình.

Sau 6 tháng tìm hiểu và tìm ra sản phẩm chống trộm cho mình thì tôi nhận thấy mình còn thiếu sót rất nhiều kỹ năng. Thế là tôi quyết định tập đi bán dạo để luyện sự tự tin trong giao tiếp và không e ngại khi gặp người lạ.

Lúc đó là khoảng 20 ngày nữa là đến tết 2018 tôi quyết định cầm những chậu hoa giấy đi bán khắp khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh để bán hoa tết. Trong thời gian đó tôi mới thấm thía việc bán hàng cực khổ như thế nào, khi nhìn lại những cô chú và các bé bán vé số mà tôi rất nể sự kiên trì của họ.

bán hoa

Trong thời gian đi bán tôi bị chửi, xua đuổi, bị công an đô thị cảnh cáo, tuy nhiên nhìn lại thì sau thời gian bán hàng đó tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi đã tự tin hơn và mạnh dạng hơn rất nhiều khi gặp người lạ.

Trong thời gian kinh doanh người mà luôn bên cạnh và hỗ trợ tôi hết mình đó là người vợ của tôi. Cô ấy không ngại khó khăn khi cùng đồng hành với tôi qua mọi khó khăn, luôn cùng tôi trải qua những thử thách và thăng trầm trong cuộc sống.

huỳnh văn nhi

 

Thời gian ra thành lập doanh nghiệp thì công lao của vợ tôi là lớn nhất, vì cô ấy phải chạy giấy tờ pháp lý để thành lập doanh nghiệp tôi thì không rành gì về những giấy tờ đó, vì mới ra khởi nghiệp nên tôi không dám bỏ nhiều tiền để thuê đơn vị chuyên để làm.

Sau những tháng ngày tôi và vợ tôi cùng đồng hành xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình thì còn nhiều thử thách. Vì mục tiêu luôn giúp cho khách hàng hài lòng và luôn yên tâm, không lo lắng về tài sản bị mất. Thì tôi còn phải không ngừng phát triển bản thân và sản phẩm.

Động lực lớn nhất luôn thúc đẩy tôi phải thành công đó là Ba, Mẹ, và người vợ thân yêu của tôi, để giúp cho ba mẹ tôi ngưng làm việc sớm và vợ tôi bớt khổ cực thì tôi cần phải quyết tâm thành công sớm. Vì ba mẹ tôi đã có tuổi và sức khỏe không còn được tốt. Vợ tôi cần được tôi đền đáp những công lao và những yêu thương của cô ấy dành cho tôi.

huynh van nhi

Viết đến đây tôi xin tạm ngưng và cảm ơn tất cả quý anh chị đã theo dõi và đọc bài viết này, thật sự còn rất nhiều điều để kể nhưng đến đây cũng tạm đủ nói ra những điều quan trọng mà tôi muốn chia sẻ.

Nhận quà tặng đặc biệt từ mình tại :

m.me/capitechvietnam

Để biết thêm thông tin về thông tin của Thiết bị an ninh Capi Tech:

Trang web: www.capitech.vn

Tìm hiểu kiến thức về Thiết Bị Chống Trộm Vào Nhà :

Trang web: www.thietbichongtromgiadinh.com

Theo dõi những video về hoạt động của Capi Tech tại :

https://www.youtube.com/capitechtv

Kết bạn và giao lưu với mình tại :

Facebook: www.fb.com/vannhicapi

Zalo: 093 424 9758

Xem thêm những bài viết khác về Huỳnh Văn Nhi

NHỮNG KỸ NIỆM THỜI HỌC SINH CỦA TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.