CHUNG NHẬT PHÚC – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CCFL CHUYÊN VỀ SẢN PHẨM DẦU DỪA

chung nhật phúc

Anh Chung Nhật Phúc là người rất chân thành và luôn mang đến những niềm vui và thú vị cho mọi người khi tiếp xúc với anh. Anh Phúc là người có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và trong kinh doanh. Kết nối với anh Phúc cũng giúp tôi nhận ra được rất nhiều điều hay từ anh.

Anh Chung Nhật Phúc được sinh ra tại một thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Bến Tre đó là thị trấn Mỏ Cày, và ngày nay thuộc huyện Mỏ Cày Nam. Gia đình anh Phúc có 5 anh em. Tuy nhà đông con nhưng cũng may mắn hơn nhiều bạn bè của anh ngày đó. Ba mẹ của anh làm nghề buôn bán tại chợ. Cuộc sống thời đó cũng khá giả nhưng chỉ đủ lo cho anh em anh ăn, học thời đó.

Tuổi thơ của anh tại Bến Tre cũng trôi qua thật êm đềm và đến mãi năm 1998 anh tốt nghiệp cấp 3 và quyết định lên Sài Gòn để đi học và chọn trường Kỹ thuật Cao Thắng chuyên ngành ô tô để bắt đầu cho mình một chặng đường mới mẻ.  Anh Phúc kể với tôi rằng những năm Anh học tại Sài Gòn quả thật là khó khăn và vất vả vô cùng đối với anh.

chung nhật phúc

Khoảng thời gian đó anh phải sống tự lập và chăm sóc cho cuộc sống của mình . Thời điểm đó khổ nỗi, thời khóa biểu của trường cũng rất kỳ lạ so với những trường khác, vì các buổi học không đồng nhất với nhau có buổi này buổi kia, chính vì điều đó mà anh và các bạn anh không thể kiếm được việc làm thêm phù hợp.

Chính vì khó khăn trong việc xin việc làm thêm thời điểm Anh đang học tại Sài Gòn thì anh bắt buộc phải sử dụng tiền của ba mẹ chu cấp.  Nhưng khoản tiền chu cấp đó thì cũng đủ Anh ăn một ngày hai bữa. Lúc đó anh kể với tôi rằng do ăn không đều độ mà hay bị bệnh đau bao tử, nhưng vì không có tiền nên cũng không có thuốc men nào chữa trị.

Thời điểm đó cũng nhờ các bạn bè của anh giúp đỡ. Anh Phúc nhớ lại thời điểm trong suốt những năm đi học Anh vừa thiếu ăn, và đã khiến anh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng điều khiến anh sợ nhất là mỗi ngày đó là tan học ra anh phải đạp xe gần một tiếng đồng hồ dưới ánh nắng và khói bụi của Sài Gòn, sau đó anh phải vào phòng trọ với cái nóng gay gắt trong phòng.

Ước mơ thời trẻ của anh Chung Nhật Phúc

Những thời gian anh gặp khó khăn tại Sài Gòn và anh đã luôn tự nói với bản thân mình rằng,  nếu anh ở lại làm việc tại Sài Gòn thì anh nhất định phải tự mua cho mình một căn nhà và không bao giờ đi ở nhà trọ nữa.

Anh Phúc nói rằng câu nói thời sinh viên 18 tuổi mới chập chững lên Sài Gòn của anh ngày nào,  vẫn cứ ấp ủ theo anh đến suốt những năm đó. Thời điểm đó anh đi đâu cũng xem nhà cửa và dòm ngó đất đai để xem giá.

Lúc đó anh Phúc nhận ra nếu anh có công việc khá tốt đi chăng nữa thì anh cũng không đủ tiền để mua một căn nhà. Và thời điểm đó anh sang Nhật để làm, vào năm 2005. thời điểm đó anh rất vui và hạnh phúc khi làm việc tại Nhật bởi vì anh được ông chủ bà chủ nơi đó chăm sóc và lo lắng cho anh rất nhiều. Với phong cách làm việc của người Nhật đã làm cho anh rất thích thú.

Và sau 3 năm làm việc tại Nhật cũng nhanh chóng trôi qua. Ngày anh về nước là ngày anh hết sức buồn bã trong lễ chia tay của anh với mọi người. Anh kể với tôi rằng lúc đó anh khóc rất nhiều. Những năm anh làm bên Nhật Anh đã cố gắng tiết kiệm hết mức có thể. Và ngay sau khi anh về nước, Anh lập tức hoàn thành ước mơ của mình đó là mua ngay cho mình một căn nhà tại Sài Gòn.

Thời điểm anh thực hiện ước mơ cũng mất khoảng 10 năm. Lúc anh ước mơ là 18 tuổi và thực hiện được ước mơ tại thời điểm anh 28 tuổi.  Với ý chí và nghị lực của anh thì tôi thấy rằng một người như anh rất hiếm có ở các bạn trẻ.

chung nhật phúc

Cơ duyên giúp anh đến sản phẩm dầu dừa

Sau khi anh về nước và anh đã bắt đầu kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm và nước lọc đóng bình.  Tuy nhiên kinh doanh của anh cũng không thành công nhưng đổi lại ăn có được rất nhiều kinh nghiệm mà không trường lớp nào có thể dạy được.  Anh nhận ra rằng anh phải học nhiều hơn, để tạo dựng cho anh một nền tảng vững chắc trong kinh doanh.

chung nhật phúc

Sau những năm anh bôn ba và kinh doanh bên ngoài Anh chợt thấy rằng quê nhà anh có một đặc sản vô cùng nổi tiếng và quý giá,  đó là tinh dầu dừa. và từ đó công ty cổ phần CCFL đã ra đời, và đó là đứa con tinh thần mà anh đã gửi trọn niềm tin vào đó.

Với những khó khăn mà anh trải qua từ thời anh đi học cho đến thời điểm hiện nay tôi cảm thấy rất khâm phục anh,  và anh Chung Nhật Phúc là tấm gương cho các bạn trẻ muốn thực hiện các ước mơ của mình. Ước mơ chỉ mãi là ước mơ Nếu bạn không có kế hoạch và kiên trì thực hiện điều đó.  Đối với anh Chung Nhật Phúc tôi nhận thấy rằng dù anh ước mơ gì đi chăng nữa mà Anh có sự kiên trì và quyết tâm thì anh có thể làm mọi thứ.

Với người anh tuyệt vời này tôi đã học hỏi được rất nhiều từ anh, các bạn muốn kết nối và tìm hiểu thêm về thông tin của anh Chung Nhật phúc thì hãy truy cập vào trang web cá nhân của anh: http://www.chungnhatphuc.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *