NGUYỄN DUY TÂN – NHÀ SÁNG LẬP CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

nguyen duy tan

Anh Nguyễn Duy Tân là một người anh mình rất thích và khâm phục những khả năng mà anh đang có, Anh Tân là một kỹ sư công nghệ thông tin và công việc hiện nay của anh là kinh doanh các sản phẩm từ thiên nhiên. Anh Nguyễn Duy Tân sinh năm 1983, Quê ở Tiền Giang, hiện nay anh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Anh Nguyễn Duy Tân có ước mơ đặt chân lên Sài Gòn, với ước mơ ra trường tìm một việc làm ổn định để có điều kiện giúp cho ba đứa em ăn học để có tương lai tốt hơn. Với ước mơ chân thành đó của anh thì năm 2002 anh đã thực hiện được.

nguyen duy tan

Tuổi thơ của anh Nguyễn Duy Tân trải qua như thế nào ?

Anh Tân sinh ra và lớn lên tại vùng quê mà  khí hậu không có thuận lợi như bây giờ, nông dân canh tác phụ thuộc vào thiên nhiên là chính. người dân ngày đó phải chạy đua với lũ để gặt lúa kịp về nhà.

Hồi nhỏ anh Tân thích nhất là thả lưới vào những mùa mưa. Có thời điểm anh bắt được hơn 2 KG cá. Đối với anh mùa mưa nào cũng có kỉ niệm khó quên.

Anh Tân kể với tôi rằng gia đình anh có 6 thành viên, ba, mẹ và bốn anh em. Anh là con trai lớn trong gia đình, mọi việc anh làm luôn phải làm gương cho các em trong nhà. Tuy đông Anh Em Nhưng ba mẹ anh lúc nào cũng chú trọng vào việc học cho các anh em, vì ba mẹ anh đã không được học hành đến nơi đến chốn. Chính vì vậy mà ba mẹ anh cố gắng làm lụng để giúp cho các con được học hành đầy đủ.

nguyen duy tan

Điều gì đã thúc đẩy anh sang kinh doanh mỹ phẩm ?

Anh Tân tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, và khi ra trường anh làm việc tại một công ty dịch vụ, ngày mới ra trường anh đi làm mọi thứ điều rất khác so với những gì anh được học. Nhưng dần do sự chăm chỉ và ham học hỏi của anh cũng đã giúp anh làm việc được tốt hơn.

sau một thời gian dài anh được xếp đề cử lên làm trưởng phòng quản lý nhân sự. Nhưng thời điểm đó anh đâu có kinh nghiệm gì về quản lý nhân sự, nhưng anh cảm thấy rằng công việc đó sẽ giúp cho anh rẽ sang một thế giới mới và một môi trường khác hẳn. Thời gian đầu anh làm việc anh không có kinh nghiệm nên cũng rất khó khăn trong mọi thứ. Tuy nhiên do sự cần cù và siêng năng của anh. Cũng giúp anh mau quen với công việc ban đầu khó khăn là vì chưa có kinh nghiệm, nhưng bây giờ thì anh đã làm tốt hơn rất nhiều.

Anh Tân là người làm việc rất siêng năng và kiên trì. Thời điểm anh tân còn làm tại công ty, thời gian làm việc của anh rất khác với mọi người. Sáng 8h vô làm, tối 20h00 anh mới về, mà ngày nào cũng vậy.

Cho đến một ngày sếp gọi anh vào tâm sự nhỏ, và lần tâm sự đó đã giúp anh thay đổi cách nhìn,  và đẩy anh ra kinh doanh chứ không đi làm công cho người khác nữa.

nguyen duy tan

Những ngày đầu anh không đi làm, anh Tân cảm thấy rất là sảng khoái, nhưng cảm giác đó chỉ trong 2 tuần nó đã trở thành áp lực với anh,  vì nguồn thu nhập của anh không còn nữa. Thời điểm đó Anh Tân nói rằng anh đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều, một là quay trở lại công ty làm tiếp, một hướng suy nghĩ khác là anh phải cứ mạnh dạn mà làm, nhưng thời điểm đó anh không biết phải làm gì.

Anh nói với tôi rằng có lần anh vào bệnh viện Ung Bướu,  anh phát hiện một điều rất kỳ lạ, anh quan sát thấy đa phần những người bệnh nhân ở đây,  hơn 80% là nữ. anh thấy nó rất khác so với những người biết. Đáng lẽ tỷ lệ mắc bệnh của nam phải cao hơn nữ,  vì Nam hay hút thuốc rượu bia, và toàn sử dụng những chất độc hại. Anh tân cũng không hiểu lý do tại sao.

Cho đến một ngày anh tìm ra được câu trả lời, nữ thường dùng mỹ phẩm son phấn, thuốc nhuộm, thuốc tẩy, uốn,.. .Nó là một phát hiện lớn đối với anh.

Từ đó anh tân nảy sinh ý định tìm mỹ phẩm tốt để kinh doanh,  và hiện nay anh đang hợp tác với công ty Thiên Uy để lấy sản phẩm đem ra thị trường. Và anh đã có duyên với mỹ phẩm từ đó.

Anh Tân chia sẻ rằng, dù anh bán mỹ phẩm không lời nhiều nhưng quan trọng là tối anh ngủ ngon là được, kinh doanh phải tử tế thì mới bền vững. Chính vì vậy mà anh Tâm không ngừng phát triển những sản phẩm mỹ phẩm  của mình một ngày tốt hơn, và giúp cho mọi người sử dụng mỹ phẩm một cách an toàn.

với những chia sẻ của anh Tân đã giúp tôi thấy được rằng, trong kinh doanh cần phải có rất nhiều người như anh, thì người tiêu dùng mới có thể sử dụng sản phẩm an toàn được.

Anh Nguyễn Duy Tân là một người rất tận tâm với công việc, và anh luôn chân thành với khách hàng của mình, Người anh này không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Các bạn muốn kết nối và tìm hiểu thêm thông tin về anh Nguyễn Duy Tân thì hãy truy cập vào trang web sau : http://nguyenduytan.org

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *