LÊ BÁ DƯƠNG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU PHONG THỦY THÁI CỰC

le ba duong

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một người anh tuyệt vời, anh ấy tên là Lê Bá Dương. Anh ấy hiện đang là chủ của chuỗi cửa hàng PHONG THỦY THÁI CỰC,  với 3 chi nhánh : Sài Gòn, Đồng nai, và Bình Dương. Anh Dương mình được gặp và giao lưu trong một lớp học về kinh doanh, trong lớp học tôi rất ấn tượng về anh ấy,  vì luôn là người mạnh dạng phát biểu trước lớp.

Lê Bá Dương sinh ra và lớn lên, tại vùng Hải Dương. Anh Đã gắn bó với nơi này được 18 năm,  cho đến khi anh vào đại học Bách Khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp anh đã được giới thiệu vào làm cho liên doanh Vietsovpetro. Anh đã gắn bó với công ty này rất lâu, sau 7 năm công tác với chức vụ kỹ sư giám sát, anh Dương muốn là một điều gì đó có ý nghĩa hơn,  giúp nhiều người có công ăn việc làm hơn, chính vì điều đó mà anh đã quyết định đi theo con đường khởi nghiệp.

le ba duong

Những khó khăn mà anh Lê Bá Dương phải trải qua khi bước vào con đường khởi nghiệp.

Sau khi anh Dương quyết định nghỉ tại một công ty mà Anh có mức thu nhập rất cao. Điều đó không phải ai cũng làm được, nhưng với khát khao và hoài bão rất lớn của anh cho nên anh Dương quyết định ra ngoài với một tâm thế rất cao.

Nhưng sau khi ra khởi nghiệp thì không thuận buồm xuôi gió như anh nghĩ, điều đó đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt của anh rất nhiều, nhưng không lâu sau việc kinh doanh của anh cũng đi vào bế tắc. Tuy nhiên ngọn lửa đam mê trong anh không bao giờ tắt được,  chính vì vậy anh đã tìm học các lớp về kinh doanh để phát triển bản thân, và sau một thời gian anh đã quyết định tiếp tục khởi nghiệp lại với sản phẩm ” mật ong xứ ”, nhưng lại tiếp tục, mọi chuyện không như anh mong đợi. Nghe đến đây, tôi quả thật khâm phục anh, vì anh có sự kiên trì với đam mê của mình.

le ba duong

Cơ duyên đến với Phong Thủy Thái Cực của anh Lê Bá Dương

Anh Dương kể với tôi rằng có một lần anh đã may mắn gặp lại bạn Đăng Khoa, bạn này là bạn học hồi cấp 3 của anh Dương. Đăng Khoa là một người có đam mê khoa học Phương Đông, và tìm hiểu 15 năm với bộ môn: Kinh Dịch, tử, Thái Ất Thần Kinh, và phong thủy, … , sau thời gian tâm sự với bạn Đăng Khoa đã giúp Lê Bá Dương sáng tỏ rất nhiều điều.

Chính vì sự đam mê, và niềm khát khao về kinh doanh, đã để dương gặp lại bạn Đăng Khoa, chính vì cuộc gặp đó Mà đã giúp anh Dương hiểu rõ hơn về phong thủy, và anh Dương đã biết rằng phong thủy chính là con đường để mình tiến bước.

le ba duong

Mong muốn của Phong Thủy Thái Cực mang đến cho cộng đồng

Với sứ mệnh mà phong thủy Thái Cực mang đến cho cộng đồng, thì quả thật thương hiệu Phong Thủy Thái Cực rất hữu ích cho xã hội và mọi người. Sứ mệnh phong thủy thái cực muốn mang đến là chấn hưng nền phong thủy Đại Việt, anh Dương mong muốn đặt một viên gạch trong hành trình phong thủy nước ta về đúng hướng chính tông, và phát triển nền phong thủy nước nhà, tương đương với Singapore hay Hong Kong.

Với những gì anh Dương chia sẻ, mình cảm thấy rất khâm phục anh Dương. Với người anh tuyệt vời này, thì được kết nối với anh quả thật rất là may mắn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về anh Lê Bá Dương, thì hãy truy cập vào trang web sau : http://baduong.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *