HÀ MAI QUỲNH ANH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ÁO CƯỚI TRÒN

ha mai quynh anh

Hà Mai Quỳnh Anh là một cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp, tôi được quen biết và trao đổi với cô ấy trong một lớp học về phát triển doanh nghiệp. Quỳnh Anh là một cô gái rất nghiêm túc trong mọi việc cô ấy làm.  Với lần đầu gặp thì tôi thấy cô ấy rất gần gũi với mọi người và luôn sẵn sàng chia sẻ những gì mà cô ấy biết.

Hà Mai Quỳnh Anh hiện nay là chủ sáng lập của thương hiệu áo cưới Tròn, Quỳnh Anh sinh năm 1989, cô ấy sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, Địa chỉ làm việc hiện tại đang ở 136a, Nguyễn Thái Sơn, P3,Q. Gò Vấp , TP.HCM.

ha mai quynh anh

Huỳnh Anh là con gái út trong gia đình chính vì vậy mà được anh chị em trong nhà và ba mẹ rất yêu thương, vì vậy mà cô ấy rất may mắn hơn so với rất nhiều người.

Tuổi thơ của Quỳnh Anh chia sẻ với tôi thì cũng trôi qua rất êm đềm, đến mãi năm học lớp 12 thì cô ấy vẫn không biết được ước mơ của mình là gì và chỉ đơn giản là ra trường có bằng cấp và chọn một công ty nào đó là để có tiền lương qua ngày. Thời điểm đó là Hà Mai Quỳnh Anh không hề nghĩ đến việc kinh doanh gì cả,  từ kinh doanh rất xa lạ với cô ấy. Khi nhắc đến kinh doanh cô ấy thấy rằng kinh doanh rất mạo hiểm và chịu rất nhiều áp lực. Cho nên thời điểm đó cô ấy không thích kinh doanh.

Có những lúc cô ấy nói rằng, mỗi khi đi ngang các cửa hàng, cô ấy thấy rằng thuê mặt bằng rất tốn tiền mà khách lại không có thì làm sao phát triển được, có khi cô ấy thấy những tiệm phải đóng cửa vì không có khách. Và từ đó nỗi sợ hãi thất bại hiện lên trong tâm trí của Quỳnh Anh. Chính vì sợ hãi cho nên cô ấy không muốn ra kinh doanh và chỉ muốn làm công sau đó hoàn thành công việc và cuối tháng lãnh lương là được.

Sau khi ra trường cô ấy làm việc cho một công ty dược, và cô ấy ổn định với mức lương hiện có. Nhưng sau một thời gian cô ấy nhận ra rằng công việc của cô ấy mỗi ngày rất đơn điệu và không có gì gọi là bứt phá. Chính vì điều đó mà cô ấy quyết định nghỉ việc sau một thời gian.

Cơ duyên giúp Hà Mai Quỳnh Anh sáng lập ra thương hiệu áo cưới tròn

Năm 2013 Quỳnh Anh kể với tôi rằng năm đó cô ấy quyết định đi học trang điểm cô dâu. Nhưng lúc đi học cô ấy cũng không chú trọng gì mấy , chỉ đơn giản là tìm một công việc gì đó mới mẻ hơn là y dược.

Và từ cái nghề đó cô ấy đã quyết định mở một tiệm makeup nho nhỏ tại nhà, và kèm theo với một dịch vụ cho thuê áo cưới. Thời điểm đó cửa tiệm của cô có tên là Happy Studio.

Thế là ròng rã sau hai năm cô ấy làm việc trong lĩnh vực makeup và cho thuê áo cưới, từ đó cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này. Với bản chất lúc nào cũng muốn phát triển bản thân,  không muốn dậm chân tại chỗ. Chính vì điều đó mà đã thúc đẩy Hà Mai Quỳnh Anh phải phát triển lĩnh vực của mình nhiều hơn nữa.

Đến năm 2016 cô ấy quyết định bước ra ngoài thị trường lớn để thử thách bản thân và lấy nhiều kinh nghiệm hơn. Lúc đó cô ấy chọn thuê một căn nhà tại đường Nguyễn Thái Sơn,Gò Vấp.

Khi chuyển địa điểm làm việc cô ấy đã quyết định đổi tên thành “ Áo Cưới Tròn “, Và thương hiệu đó đồng hành với cô ấy cho đến ngày hôm nay.

ha mai quynh anh

Những bài học mà Hà Mai Quỳnh Anh rút ra được sau bao nhiêu năm kinh doanh

Hà Mai Quỳnh Anh cũng có chia sẻ thêm,  thời điểm còn trẻ cô ấy rất sợ kinh doanh và không biết đam mê, hoài bão của mình là gì ? Và điều gì cũng vậy khi dấn thân vào những sợ hãi của mình thì dần những điều sợ hãi đó cũng đã mất đi,  và đến bây giờ cô ấy không còn sợ kinh doanh nữa, và rất tin tưởng vào khả của mình. Cuối cùng cô ấy cũng xác định được ước mơ của cô ấy là gì và mục tiêu hướng tới của cô ấy.

Chính vì biết rõ nơi mình muốn đến mà bạn Hà Mai Quỳnh Anh mỗi ngày không ngừng học hỏi và tìm hiểu để mang thật nhiều giá trị và lợi ích mà sản phẩm và dịch vụ của mình mang lại cho khách hàng.

ha mai quynh anh

Hà Mai Quỳnh Anh tin vào câu ” Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề “ Và áo cưới Tròn đã chọn cô ấy làm cô chủ tuyệt vời.

Suốt bao nhiêu năm qua áo cưới Tròn đã mang lại rất nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các đôi vợ chồng.

Thật tuyệt vời khi được kết nối và quen biết với Hà Mai Quỳnh Anh,  Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Quỳnh Anh thì hãy truy cập vào trang web sau: http://hamaiquynhanh.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *