HOÀNG THỊ THANH NGÂN –  CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LOTIMI CHUYÊN VỀ BALO VÀ TÚI XÁCH PHỤ KIỆN CHO TUỔI TEEN

hoang thi thanh ngan

Hoàng Thị Thanh Ngân là một cái tên rất hay và đây là một người chị mà mình được quen biết và trò chuyện trong một buổi học buổi học về kinh doanh. Mình chắc chắn rằng nếu bạn lần đầu gặp chị Thanh Ngân thì sẽ rất dễ trò chuyện và kết nối với chị. Chị Thanh Ngân có gương mặt rất dịu dàng và xinh đẹp.

Tôi được biết Chị Hoàng Thị Thanh Ngân sinh năm 1990, quê quán của chị tại một ấp nhỏ ở vùng quê thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Và hiện nay chị đang kinh doanh trong lĩnh vực ba lô túi xách,  phụ kiện dành cho học sinh sinh viên với thương hiệu LOTIMI.

hoang thi thanh ngan

Gia đình chị gồm ba, mẹ và một em trai nữa. Ba, mẹ rất yêu thương các con trong nhà, dù khó khăn nhưng ba, mẹ chị cũng ráng giúp cho hai chị em đi học đầy đủ. Ba mẹ của chị Ngân đều là làm nông dân. Chính vì vậy mà thuở nhỏ chi tiêu trong nhà cũng chỉ đủ ăn, và học.

Chị chia sẻ với tôi rằng, thuở nhỏ chị là một cô bé rất nhút nhát và sợ người lạ. Tuy vậy chỉ là một cô bé rất biết tự lập và tự sắp xếp cho mình thời gian học tập,  và tự lo cho việc học của mình từ nhỏ. Chính vì vậy mà ba mẹ chị cũng đỡ hơn nhiều so với những gia đình khác.

Từ nhỏ chị đã có thành tích từ cấp 1 và cấp 2 với thành tích cuối năm luôn là học sinh xuất sắc, và được đề cử làm ban cán sự của lớp. Nhưng mãi đến năm 2008 chị kết thúc cấp 3 và bắt đầu vào đại học. Những ngày đó chị từ Bà Rịa Vũng Tàu vào Sài Gòn để đi thi đại học, chị đậu vào trường Đại Học Tôn Đức Thắng với ngành quản trị kinh doanh.

Thời điểm chị vào đại học chị cũng biết suy nghĩ lo cho gia đình và nhận thức được rằng gia đình ba mẹ cũng rất khó khăn về tiền bạc để lo cho các con ăn học. Chính vì vậy mà khi lên Sài Gòn Chị đã tìm và làm các công việc có thể. Công việc đầu tiên chị làm đó là làm gia sư cho các bé, với sự nhiệt tình và truyền đạt kiến thức rất đơn giản đã làm cho các bé học rất tốt, vì vậy chị rất được nhiều người biết đến và mỗi ngày được nhiều học sinh theo học.

Thời gian đó có lần chị được một người bạn giới thiệu làm trong sân bay với vị trí là nhân viên an ninh kiểm soát vé ra vào. Nhưng vì do việc học và công việc lẫn với nhau, chính vì vậy chị không thể tập trung vào việc học được. Cho nên chị quyết định nghỉ tại sân bay để tập trung vào việc học chính của mình.

hoang thi thanh ngan

Những khởi đầu giúp chị Hoàng Thị Thanh Ngân đến với kinh doanh

Trong thời gian chị tiếp tục đi học và nghỉ làm tại sân bay, thì chị được một người bạn giới thiệu làm thêm cho một công ty gia đình. Và chính tại công ty này đã giúp chị mang lại rất nhiều kiến thức về kinh doanh và buôn bán. Và từ đó chị thích kinh doanh luôn và gắn bó với công việc này.

Lúc đó chị kinh doanh theo cảm tính, và chưa hiểu rõ về kinh doanh. Chính vì điều đó có những lúc khó khăn hết sạch tiền, phải đi vay mượn để trả tiền công cho nhân viên và tiền sinh hoạt qua ngày. nhưng cũng có lúc chỉ bán được nhiều hàng và tiền bạc rất nhiều.

Sản phẩm dành cho tuổi teen đã giúp chị Hoàng Thị Thanh Ngân điều gì ?

Với những chia sẻ của chị Ngân thì sau nhiều lần chị gặp khách hàng và chị nhận ra rằng, chị rất thích làm việc với các bạn học sinh và sinh viên.Vì những bạn nhỏ bạn trẻ luôn vui vẻ hồn nhiên, thân thiện làm cho chị luôn cảm thấy rất vui, như là một người chị trong gia đình giúp cho các em chọn được các sản phẩm phù hợp nhất và lợi ích nhất vậy đó.

Chính vì cảm thấy như thế nên trong việc kinh doanh được vui hơn và giúp chị thích thú hơn. Trong kinh doanh chị mong muốn luôn mang đến những sản phẩm vừa xinh đẹp vừa tiện dụng để các bạn trẻ luôn yêu thích, vui vẻ và hài lòng khi sử dụng.

hoang thi thanh ngan

Với tôi Chị Hoàng Thị Thanh Ngân là một người chị rất có tâm trong kinh doanh và chị tiếp xúc với khách hàng với sự chân thành của mình,  tôi tin chắc rằng chị sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho những ai muốn sử dụng sản phẩm của chị.

Các bạn có thể kết nối với chị Hoàng Thị Thanh Ngân thông qua trang web cá nhân sau : http://hoangthithanhngan.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *