NGUYỄN THÀNH NGÔN – ANH CHÀNG MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG VÀ VẺ ĐẸP CHO MỌI NGƯỜI TỪ TRANG SỨC

nguyen thanh ngon

Bạn Nguyễn Thành Ngôn là một người rất thân thiện, anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Anh hiện nay đang kinh doanh về trang sức vàng. Anh Ngôn khi trò chuyện Tôi cảm nhận được, anh là một người rất quyết tâm thành công trên con đường mình đã chọn. Chính vì vậy khi tiếp xúc với anh tôi cũng được tiếp thêm năng lượng từ anh.

Anh Nguyễn Thành Ngôn, từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình khó khăn. Gia đình anh có 4 thành viên: ba, mẹ, Chị gái và anh. Thuở nhỏ cha anh được nhà nước cho mượn 1 cái ao trong khu quân sự để nuôi cá. Mẹ anh lúc đó thì bán thịt heo ở ngoài chợ Long Bình Tân cách nhà khoảng 4 Km.

nguyen thanh ngon

Thời điểm đó nhà của anh rất khó khăn, chính vì vậy mà ngôi nhà được xây dựng đơn sơ kế bên hồ cá. Anh kể với tôi có những lúc trời mưa bão lớn, nhà của anh bị dột hết nhà, cả gia đình phải chạy kiếm thau để đựng nước. Có lúc không may mắn, gió lớn nhà anh bị tốc mái,  làm cho cả nhà thức trắng đêm không thể ngủ được.

Nhớ lại cảnh nghèo khó ngày xưa anh rất buồn. Và sau những cái khó khăn đó và ba mẹ anh cũng đã cố gắng làm việc và buôn bán cũng được khấm khá hơn.

Mãi cho đến một thời gian sau anh lên cấp 3 và gia đình anh cũng lên Sài Gòn. Lúc này gia đình anh cũng khá giả hơn mọi người và cũng cho anh được học nội trú tại ngôi trường Trương Vĩnh Ký,  một ngôi trường rất có tiếng ở Sài Gòn.

Thời điểm anh Nguyễn Thành Ngôn mất đi định hướng của mình

Đến năm anh Nguyễn Thành Nhân học Đại học và gia đình anh cũng có điều kiện hơn,  gia đình lo cho anh rất chu đáo, chính vì điều đó mà khiến cho anh quên mất khát khao của mình,  với cộng thêm việc anh chọn ngành Anh không thích. Chính vì vậy mà việc học của anh rất xa xúc,  mỗi lần thi thì rớt rất nhiều môn. Thời điểm đó anh kể với tôi Anh chỉ biết chơi game là chính.

Mãi đến năm thứ 3,  cha anh bị bệnh tai biến mạch máu não, và liệt nửa người. Lúc này anh quyết định việc học của anh nên chấm dứt,  và cha anh cũng không thể làm việc được nữa. Lúc đó anh rất buồn và suy nghĩ rất nhiều. Và phút chốc anh nhận ra, giờ đây anh là trụ cột của gia đình, từ công việc của ba mẹ anh, anh Nguyễn Thành Ngôn đều phải quán xuyến hết.

Thời điểm bắt buộc anh Nguyễn Thành Ngôn phải thành công

Một năm mà anh đáng nhớ nhất đó là năm 2016, năm đó là năm khủng hoảng của ngành chăn nuôi đặc biệt là ngành chăn nuôi heo trong nước. Lúc đó giá heo xuống rất nhanh, chính vì vậy mà công việc chăn nuôi của gia đình anh thua lỗ rất nhiều. Lúc này anh mới quyết định tự mình giải cứu bằng cách đem heo mình ra các chợ đầu mối để bán.

Nhưng mọi việc không như anh nghĩ, khi anh đem thịt heo ra ngoài chợ thì bị các thương lái ép giá rất nhiều, vì không có kinh nghiệm kinh doanh và trải nghiệm của thương trường nhiều chính vì vậy mà anh đã trải qua rất nhiều khó khăn khi đem theo đi bán, sau nhiều ngày anh cũng phải chịu rút lui và anh đã bị trầm cảm nhiều tháng sau đó.

nguyen thanh ngon

Mãi cho đến năm 2017, gia đình anh phải cầm cố nhà cửa để cứu trang trại,  và công việc kinh doanh của mẹ anh cũng không tiến triển hơn, và lúc này Anh nhận ra, do anh không có kiến thức kinh doanh cho nên đã khiến cho công việc của gia đình anh không tiến triển nhiều. Thời điểm này anh quyết định tìm một người thầy giúp cho anh phát triển trong công việc và học hỏi được nhiều kiến thức hơn trong kinh doanh.

Và khi anh đã tìm được người thầy mà anh mong muốn thì thời điểm đó anh cũng được gặp tôi trong một lớp học về kinh doanh. Từ đó tôi và anh Nguyễn Thành Ngôn kết nối với nhau.

Sau những gì anh chia sẻ với tôi thì anh quả thật đã trải qua rất nhiều khó khăn và phải trăn trở rất nhiều để tự phát triển bản thân. Và tôi cảm thấy rất may mắn khi được kết nối với anh. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin và kết nối với anh Nguyễn Thành Ngôn thì hãy truy cập vào trang cá nhân của anh ấy : https://nguyenthanhngon.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *