LÊ THỊ NGỌC ĐÀO – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY CHUYÊN VỀ QUẦN THUN CHO NGƯỜI BÉO BỤNG

le thi ngoc dao

Chị Lê Thị Ngọc Đào Là một người chị rất hiền từ, trên gương mặt chị thể hiện ra sự hiền hòa và thân thiện với mọi người. Chị Lê Thị Ngọc Đào hiện nay đang kinh doanh và sở hữu cho mình một thương hiệu riêng, chính vì vậy mà chỉ mong muốn doanh nghiệp của mình mỗi ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm để giúp cho khách hàng mỗi ngày tốt hơn, chính vì vậy mà chị Lê Thị Ngọc Đào và tôi đã được kết nối và giao lưu trong một lớp về phát triển kinh doanh.

Chị Lê Thị Ngọc Đào hiện nay đang là chủ sở hữu của thương hiệu LEDA TUMMY chuyên kinh doanh sỉ và lẻ quần thun Cotton 4 chiều cho người béo –  người béo bụng. Chị kể với tôi rằng, chị thành lập công ty từ đầu năm 2018 đến nay, nhưng tình hình kinh doanh thì cũng dần vào ổn định và phát triển theo chiều hướng tốt.

le thi ngoc dao

Chị Đào được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn hiện tại chị đang sinh sống cùng với mẹ và anh chị. Nhưng cũng rất đáng tiếc với chị khi Ba của chị mất rất sớm từ khi chị còn mới sinh ra khi ấy chị mới chỉ 5 tháng tuổi. Chị kể thêm với tôi, Mẹ của chị là một người rất tuyệt vời. Tuy là một mình nuôi các con nhưng mẹ của chị luôn quyết tâm rằng không để các con phải chịu thiệt với mọi người. Chính vì vậy mà mẹ chị cũng phải rất kiên trì và vất vả nuôi các anh em chị đến lớn.

Khi chị hiểu được tâm nguyện của mẹ chị thì chị rất chăm chỉ học tập và chỉ luôn đạt những thành tích tốt trong học tập, chị kể rằng trong suốt 12 năm học tập chị luôn đứng vị trí top đầu của lớp.

Nhưng mãi đến khi chị tốt nghiệp được lớp 12 thì mẹ chị cũng có thể lo cho chị ăn học được đến đó.  Tuy là chị đã thi đậu trường Đại học Kinh Tế. Nhưng với sự quyết tâm và mong muốn học hành cho đến nơi đến chốn,  thì chị mặc kệ những khó khăn và bước vào đại học. Chị Đào kể rằng thời điểm đó chị đã học được tính tự lập và biết tự lo cho bản thân mình vì những năm tháng đại học chị phải lo cho tài chính bản thân và việc học chính vì vậy, mà bản thân chị luôn rất mạnh mẽ và không hề sợ khó khăn.

Và sau cùng những năm tháng ngồi tại ghế nhà trường thì cũng kết thúc và chị đã quyết định tìm một công việc phù hợp để làm. Tuy nhiên sau một thời gian làm việc thì chị nhận thấy rằng, nhiều năm trôi qua, nhưng cũng không có gì nổi bật, và trải qua thật trầm lắng, chính vì vậy, mà chị đã quyết định ra kinh doanh.

Ban đầu chị Lê Thị Ngọc Đào vẫn biết rằng kinh doanh là con đường không hề dễ dàng cho bất kỳ ai,  vì sẽ có lúc thăng lúc trầm, không đoán trước được. Tuy nhiên chị vẫn luôn muốn thử thách bản thân và cống hiến hết mình cho xã hội và cuộc đời này.  Cuộc sống mà không có sự trải nghiệm và những điều mới mẻ mỗi ngày thì đối với chị thật không ý nghĩa gì.

Chị Lê Thị Ngọc Đào ngoài việc kinh doanh ra thì chị rất thích đi du lịch và đọc sách trẻ thích trải nghiệm những nơi nào đó mới lạ trong cuộc sống.

Sau khi nghe những chia sẻ của chị thì chị cũng có chia sẻ thêm với tôi về những triết lý mà chị cảm thấy rất tâm đắc đó chính là,  không nỗ lực, sẽ không có kết quả tốt đẹp. Và trong kinh doanh chúng ta nên tử tế, vì gieo gì thì gặt đó. Đó cũng là phương châm sống của chị Lê Thị Ngọc Đào

Với những triết lý trong kinh doanh của chị, cộng thêm với sự nỗ lực thì tôi tin chắc rằng chị Lê Thị Ngọc Đào sẽ làm một ngôi sao sáng trong lĩnh vực kinh doanh. Được kết nối với chị Lê Thị Ngọc Đào quả thật là may mắn đối với tôi, vì mỗi ngày tôi luôn tìm được những người anh người chị. Giàu kinh nghiệm và luôn là những người kinh doanh tử tế.  Chính vì vậy mà cũng giúp tôi rút ra được nhiều bài học đặc biệt là kinh nghiệm trong cuộc sống để tôi phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của tôi.

Các bạn muốn kết nối với chị Lê Thị Ngọc Đào thì hãy truy cập vào trang web sau : http://www.lethingocdao.com/

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *