LÊ XUÂN DIN – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU DINTECO – MỘT NGƯỜI ANH NGHỊ LỰC VƯỢT QUA MỌI KHÓ KHĂN.

lê xuân din

Chào các bạn hôm nay rất vui được chia sẻ với bạn một người anh rất tuyệt vời anh ấy tên là Lê Xuân Din,  anh ấy hiện nay sinh năm 1992, anh sinh ra tại Hương Cảng, Hồng Kông, Trung Quốc. Nhưng anh sống và lớn lên tại Việt Nam, hiện tại thì anh đang làm việc tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Anh Din cũng là một tấm gương vượt khó đi lên thành công mà mọi người cần phải học hỏi. Chính bản thân tôi cũng vậy khi thấy những hành động và việc làm của anh cũng giúp cho tôi có rất nhiều bài học. Anh Lê Xuân Din sinh ra trong một gia đình không được đầy đủ điều kiện kinh tế chính vì vậy mà từ nhỏ anh Din đã nghĩ tới việc phải học thật giỏi để sau này có thể thành công trong công việc, để giúp ích cho bản thân và gia đình.

lê xuân din

Khi nghe anh kể thì tôi được biết anh Lê Xuân Din  gia đình có 4 anh em, và Din là anh cả chính vì điều đó mà anh luôn mang những trọng trách trên vai. Như là chăm em, quét nhà, nấu cơm phụ ba mẹ.

Thời điểm đó anh Din kể với tôi rằng gia đình anh rất cực khổ chính vì vậy mà gia đình phải chuyển về Tây Nguyên để kiếm sống, tuy nhiên mọi thứ không như gia đình anh nghĩ. Vì không có kinh nghiệm trong thương trường mà gia đình anh trở nên rất khó khăn trong việc lo cơm áo gạo tiền.  Chính vì điều đó mà gia đình anh lại tiếp tục chuyển vào Bình Thuận để tiếp tục làm công việc bắt cá ngoài biển. Đây là công việc mà ba của anh phải vất vả rất nhiều để kiếm sống và nuôi gia đình anh.

Sau những khó khăn và cố gắng Anh cũng đã trở thành sinh viên ngành Điện tử Truyền thông.  Với lĩnh vực anh theo, thì anh cũng đã được nhận làm tại một công ty ở quận 1. Nhưng cho đến mãi vài năm sau đó thì anh Lê Xuân Din Nhìn Lại bản thân mình và nhận thấy sau bao nhiêu năm làm lụng thì anh cũng không dư nổi vài triệu trong tài khoản, vậy thì làm sao để lo được cho gia đình ba mẹ anh đây.

Với suy nghĩ đó thì anh đã luôn nghĩ rằng mình phải làm chủ, Chỉ có làm chủ thì mới có giúp anh giàu có được.  và như đã mong muốn cuối cùng đã xui khiến anh đi đến một lớp học về kinh doanh, và chính lớp học đó đã giúp anh thay đổi cuộc đời mình từ đó.

Những khó khăn mà anh Lê Xuân Din phải trải qua khi ra khởi nghiệp

Với lần khởi nghiệp đầu tiên thì anh đã cùng hợp tác với với những người bạn khác, lúc đó vốn của anh được huy động từ gia đình người thân, và vay ngân hàng tín dụng.

Nhưng cuộc đời không bao giờ trải hoa hồng cho chúng ta đi, chính vì thiếu kiến thức và chưa Từng làm chủ bao giờ và không hiểu về Marketing hoặc xây dựng một doanh nghiệp. Chính vì những thiếu sót đó mà sau một thời gian đã làm cho công ty đầu tiên của anh thất bại.

Khi thất bại anh cũng đã mất rất nhiều thời gian để bình tĩnh lại. Và sau khi trấn tĩnh tinh thần. Anh lại nghĩ rằng nơi lúc trước anh học về kinh doanh sẽ giúp được anh. Chính vì điều đó mà anh đã quay lại và học chuyên sâu hơn. Và cuối cùng anh cũng biết được Anh đã thất bại ngay lần đầu tiên là do nguyên nhân gì. Anh nhớ mãi câu nói của thầy, khi anh trình bày vấn đề của mình trước lớp “ Các em là đại gia chi tiền ” . Khi mới ra kinh doanh đa phần chúng ta điều chi tiền ra trước mà khi chi ra thì con số không hề nhỏ.

lê xuân din

Với những thất bại đầu tiên anh đã rút ra được kinh nghiệm, và lần khởi nghiệp tiếp theo anh đã quyết định mình phải bắt đầu từ con số 0. Để kinh doanh chứ không có tiền để chi như trước nữa. nói con số 0 thì cũng không phải lúc đó anh Din chia sẻ với tôi rằng, thời ra khởi nghiệp lần thứ hai là lúc đó anh đang bị âm tiền nợ.

Và với sự quyết tâm và đam mê kinh doanh của anh thì thương hiệu DINTECO  của anh cũng đã ra đời, với sự ra đời của thương hiệu này anh mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng,  và giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề của họ một cách tốt nhất.

Sau những thăng trầm mà anh Lê Xuân Din chia sẻ với tôi, thì quả thật anh là một người rất nghị lực và luôn quyết tâm với con đường mình chọn. Tuổi anh còn rất trẻ Nhưng suy nghĩ của anh thì không hề trẻ. Anh luôn nghĩ về tương lai cho gia đình và bản thân anh, và những cống hiến gì cho xã hội sau này.  Anh Lê Xuân Din quả thật là một người bạn, một người anh mà chúng ta cần nên kết nối để học hỏi nhiều từ anh.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về anh Lê Xuân Din thì hãy truy cập vào trang web sau để biết thêm về thông tin sản phẩm và Thông tin của cá nhân Anh: http://dinteco.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *