NGUYỄN ĐÌNH PHONG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MÁY HÀN HITIEKO

nguyễn đình phong

Bạn Nguyễn Đình Phong là một người bạn rất thân của mình và mình được gặp và giao lưu với bạn trong một lớp học liên quan đến kinh doanh. Bạn Phong là một người rất kiên trì và nỗ lực trong công việc, bạn luôn tỏ ra năng lượng khi tiếp xúc với mọi người. Bạn Phong có một cuộc sống rất tích cực và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Bạn Nguyễn Đình Phong quê ở Quảng Ngãi,  vùng đất mà Gió Biển của miền Trung. Nơi vùng quê này cũng đã để lại rất nhiều kỷ niệm thời tuổi thơ của Nguyễn Đình Phong.  Nguyễn Đình Phong được sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em. Phong là con út trong gia đình.

Thời mà Phong còn nhỏ, Phong rất nhớ cái lúc mà ba mẹ Phong phải lên Sài Gòn để lại ba anh chị em ở nhà nương tựa nhau mà sống. Vì thời điểm đó trong làng rất khó khăn trong việc tài chính. Chính vì vậy mà hầu hết trong làng người lớn đều khăn gói lên Sài Gòn để kiếm tiền gửi về nuôi các con.

Phong kể rằng lúc đó hầu như trong xóm chỉ toàn là trẻ em và người già. Cứ mỗi xuân về là cả xóm rất vui mừng vì cha mẹ từ Sài Gòn trở về để ăn tết. Lúc đó đứa nào mà có kẹo mang cho là những đứa con nít khoe ba mẹ nó đã về và tặng nó kẹo, bọn nó lúc đó rất vui.

Phòng nhớ có thời điểm Phong lên cấp 3, lúc đó Phong rất quậy phá và không học được nhiều, chỉ toàn là cúp tiết để trốn đi chơi, và lâu ngày cũng theo bạn hư hỏng dụ dỗ cho uống rượu hút thuốc. Thời đó Phong nhớ mãi một kỉ niệm khó quên, đó là bạn bè rủ đi nhậu nhẹt karaoke đến lúc tính tiền thì không đủ, lúc đó Phong bắt buộc phải cầm chiếc xe của mình 100.000 để góp vào cho đủ. Đúng là thời trẻ trâu của Phong rất sôi nổi.

Mãi về sau Phong không còn học tại trường nữa và đành phải bỏ học vì Phong không còn hứng thú với việc học nữa. Sau đó Phong cũng vào Sài Gòn với ba mẹ. Tuy nhiên sau khi vào Sài Gòn Phong định xin tiền ba mẹ để học sửa điện thoại, nhưng không hiểu sao phong, lại dành số tiền đó để học lại bổ túc cấp 3.  và phong đã cố gắng đậu được Tú Tài, thời điểm ấy phong cũng chưa biết mục tiêu và định hướng của mình là gì. Lúc đó Phong cũng bắt đầu thi đại học, nhưng lại không thể qua, chính vì vậy mà Phong phải xuống hệ cao đẳng để học ngành công nghệ điện tử.

Cơ duyên giúp Nguyễn Đình Phong đến với máy hàn.

Thời điểm đó Nguyễn Đình Phong cũng rất may mắn và đậu tốt nghiệp cao đẳng, sau đó Phong đi tìm việc làm cho mình. Thời điểm đó Phong tình cờ lên mạng và tìm thấy công ty Điện Cơ Tân Thành đang tuyển dụng bảo trì máy hàn,  thì Phong ngay lập tức đi mua hồ sơ để ứng tuyển, cuối cùng Phong cũng được nhận.

Sau một thời gian tiếp xúc với lĩnh vực máy hàn, thì cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm về máy hàn. Nhờ tính siêng năng và cần cù tìm hiểu thì Phong ngày càng giỏi hơn trong lĩnh vực máy hàn.

Sau một thời gian anh Nguyễn Đình Phong làm việc tại công ty và lâu ngày anh nhận thấy công việc rất nhàm chán và không mang lại động lực và tương lai cho anh. Chính vì vậy mà anh quyết định rời khỏi công ty.

Thời gian sau đó anh đã cùng hợp tác với một người anh rất thân thiết để cùng hợp tác mở ra một thương hiệu về máy hàn HITIECO Và KOBELCO. Trong thời gian đầu anh Nguyễn Đình Phong cũng đã gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự quyết tâm và thực hiện mục tiêu của mình một cách nghiêm túc. Thì anh Nguyễn Đình Phong tin chắc rằng thành công sẽ đến với anh một ngày không xa.

nguyễn đình phong

Anh Nguyễn Đình Phong đã mang lại cho tôi rất nhiều bài học, và kinh nghiệm trong cuộc sống của anh chính vì vậy các bạn muốn kết nối và làm quen với anh Nguyễn Đình Phong để tìm hiểu thêm thông tin của anh thì các bạn có thể truy cập vào trang web sau : http://nguyendinhphong.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *