NGUYỄN VĂN ĐOÀN – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một người anh rất tuyệt vời đó là anh Nguyễn Văn Đoàn. Với lần gặp gỡ đầu tiên tôi được kết nối và trò chuyện với anh,  với bản chất thật thà, chất phác đã giúp tôi cảm thấy như đã quen anh Đoàn từ lâu. Anh Đoàn là một người rất đam mê kinh doanh, chính vì vậy mà chúng tôi có duyên gặp nhau trong một lớp học về phát triển doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Văn Đoàn hiện nay là chủ sáng lập của công ty cổ phần cửa DaNenCo, chuyên về cửa  nhôm kính. Địa chỉ trụ sở của anh tại 19D/1 đường ht23, phường Hiệp Thành, Quận 12. Anh Đoàn có những quan niệm mà tôi thấy rất đúng và anh cũng đã chia sẻ với tôi rằng.  Anh Đoàn luôn quan niệm và rất tin tưởng chỉ cần mỗi ngày anh học hỏi và phát triển thêm một chút thôi thì không gì là không được cả. Với quan điểm đó mà anh luôn không ngừng phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp của mình để ngày càng phục vụ tốt cho các khách hàng của anh.

NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Cơ duyên mang anh đến với kinh doanh

Anh Nguyễn Văn Đoàn kể rằng, anh kinh doanh là cũng xuất phát từ niềm đam mê của anh. Trước kia anh đi làm công thì bất cứ sản phẩm nào anh cũng đều rất tỉ mỉ từng chi tiết, và cố làm cho thật tốt. Và những sản phẩm lúc trước anh làm là những sản phẩm về nhôm cửa kính, và cửa nhôm cao cấp các loại.

Chính vì thế mà anh muốn mang kinh nghiệm suốt 13 năm trong ngành cùng với đam mê kinh doanh của anh mà anh mong muốn đem sản phẩm cửa nhôm kính của anh đến với thật nhiều người.

Anh có một triết lý trong kinh doanh mà tôi cảm nhận được tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều cũng cần phải có như anh đó là :  Khi anh có được khách hàng và anh mang lại cho họ những gì tốt nhất từ sản phẩm và dịch vụ của anh thì anh tin chắc rằng ngày càng sẽ có nhiều người biết đến cửa nhôm của anh. Ngoài ra anh cũng không ngừng tìm hiểu và phát triển thêm nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng hiện nay.

NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Anh Nguyễn Văn Đoàn đến từ đâu ?

Anh Nguyễn Văn Đoàn sinh ra và lớn lên tại xã Văn Hải huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình.  Anh nói với tôi rằng ngày xưa vùng quê anh rất khổ,  khổ đến nỗi cái ăn nhiều khi còn không đủ thì nói chi đến chuyện mở một doanh nghiệp. Thời đó tất cả mọi người trong huyện chỉ biết làm nông và chăn nuôi là chính. Công việc lúc ấy của ba mẹ anh là cũng làm nông và chăn nuôi.

Thời đó anh kể rằng ở dưới quê thì không có gì để làm cả, chính vì vậy mà đa phần các thanh niên trong làng ai không còn học nữa thì điều vô Sài Gòn, để làm về lĩnh vực nhôm kính.

Trong một khoảng thời gian anh vào Sài Gòn để học nghề và anh cũng có cơ duyên để gặp người thân và được đi theo để làm về lĩnh vực nhôm kính.  Anh nói rằng thời điểm đó lương anh rất thấp, có khi là không có lương tuy nhiên anh vẫn cứ miệt mài và học tập. Tại vì anh nghĩ rằng biết đâu đó sau này anh cũng sẽ mở một doanh nghiệp riêng cho mình. Chính vì vậy mà anh luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình.

Câu chuyện của anh Đoàn quả thật là đáng khâm phục, anh biết tận dụng tuổi trẻ của mình để học hỏi nhiều kiến thức và biết được một cái nghề để sau này giúp anh lo được cơm áo gạo tiền để giúp cho ba mẹ.

Anh Nguyễn Văn Đoàn chia sẻ thêm với tôi, thời điểm mà anh bắt đầu ra làm riêng, lúc đó anh chuẩn bị cưới vợ và anh đã quyết định nghỉ việc hiện tại để ra lập nghiệp, tuy nhiên gia đình anh có những tục lệ ở quê, là phải an cư mới lập nghiệp. Nhưng anh thì không theo chính vì vậy cũng đem lại cho anh không ít những lời phản đối và ngăn cản anh.

NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Nhưng mà anh Nguyễn Văn Đoàn vẫn quyết tâm ra riêng, và trong khoảng thời gian đó anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều về công thức thành công,  và anh đã tìm được người thầy thay đổi cuộc đời anh và từ đó anh đã mang lại rất nhiều kiến thức trong kinh doanh, và giúp cho anh rất nhiều trong công việc.

Với sự siêng năng và cần cù của anh, cộng thêm với sự nhiệt huyết trong công việc thì tôi thấy rằng, việc thành công là chuyện tất nhiên đối với anh. Cuộc sống này không bao giờ cho đi sự thành công cho những ai lười biếng và không tập trung. Nhưng ở anh Nguyễn Văn Đoàn thì anh lúc nào cũng chăm chỉ và tập trung vào mục tiêu của mình. Chính vì vậy mà tôi thấy rằng khi được kết nối và được làm quen với anh Nguyễn Văn Đoàn, thì quả thật là rất may mắn với tôi.

NGUYỄN VĂN ĐOÀN NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Khi kết nối và trò chuyện với anh Nguyễn Văn Đoàn tôi cũng học hỏi được rất nhiều về những câu chuyện của anh. Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về anh Nguyễn Văn Đoàn thì hãy truy cập vào trang web sau : http://www.nguyenvandoan.com

Nếu các bạn đang có dự định cho một ngôi nhà mới thì đừng quên những cánh cửa tuyệt hảo của anh Nguyễn Văn Đoàn làm ra,  vì những cánh cửa đó sẽ giúp tô thêm vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn và mang lại các phong cách sang trọng cho ngôi nhà. Chính vì vậy các bạn muốn tìm hiểu thêm hãy vào trang web sau của anh Nguyễn Văn Đoàn : http://nhomkinhtrongoi.com/

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *