NGUYỄN VĂN VƯỢNG – CHỦ THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH SALA

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một người anh tên là Nguyễn Văn Vượng, anh Vượng tôi được biết và kết nối mạng buổi phát triển về kinh doanh. Anh Vượng sinh năm 1985 anh hiện nay đã có gia đình và có một cô công chúa rất dễ thương. Được kết nối với anh cũng là một cái duyên. Anh là một người rất hoạt bát và luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người.

Anh Nguyễn Văn Vượng kể với tôi rằng vùng quê của anh là một nơi rất thanh bình và yên ả, nơi quê anh có con sông Hồng và nó mang lại rất nhiều phù xa để cho cây cối luôn xanh tươi và phát triển. Nghe anh kể thôi, thì tôi cũng muốn về quê của anh để trải nghiệm rồi.

nguyen van vuong

Anh Vượng hồi nhỏ đã ở miền Bắc nhưng sau đó qua 11 tuổi thì gia đình anh vào miền Nam, vì ba anh phải công tác tại Bình Dương, nhưng mãi thời gian sau thì gia đình anh lại chuyển đến Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Nguyễn Văn Vượng kể với tôi rằng chính nơi quận 12 này đã mang lại rất nhiều kỷ niệm cho anh, và anh đã quen biết rất nhiều người bạn. Và cũng chính nơi này gia đình anh cũng bắt đầu vào con đường kinh doanh buôn bán.

Nhưng sau một thời gian kinh doanh buôn bán, thì công việc gia đình anh bắt đầu đi xuống và phải bán hết đất đai đã có và chỉ còn lại một ít vốn. Lúc này ba mẹ anh sử dụng đồng vốn ít ỏi đó để mua miếng đất nhỏ tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Và từ đó gia đình anh đã định cư tại đây cũng được 20 năm.

Cơ duyên mang anh Nguyễn Văn Vượng đến với sản phẩm mắt kính và nhân duyên gặp người bạn đời của anh vượng.

Anh Vượng kể rằng sau khi ra trường anh đã bắt đầu với công việc trở thành một nhân viên kinh doanh tại một cửa hàng mắt kính, thời gian đó anh đã đi chào sản phẩm của mình đến rất nhiều cửa hàng mắt kính, lúc đó tình cờ anh gặp được khách hàng ở Tân Phú để chào hàng và gặp được một cô gái rất có duyên và nói chuyện rất hợp với anh. Sau những lần trò chuyện, anh Vượng rất ấn tượng với vẻ ngoài thanh mảnh và nói chuyện rất có duyên của cô. Sau một thời gian ngắn thì cuối cùng anh và cô ấy cũng đến với nhau.

nguyen van vuong

Thất bại đầu đời của anh Nguyễn Văn Vượng

Sau khi anh Nguyễn Văn Vượng cưới vợ xong. Thì khoảng một thời gian sau anh mong muốn mở một cửa tiệm về cơm văn phòng và cà phê. Anh nói rằng thời điểm đó xu hướng và loại hình như anh đang kinh doanh mọc lên rất nhiều. Và lúc đó anh cũng được người vợ của mình hỗ trợ cho số vốn tiết kiệm để kinh doanh.

Nhưng vì thiếu kiến thức về kinh doanh và không hiểu về khách hàng của mình. Chính vì vậy mà anh đã kinh doanh sau một năm thì phải đóng cửa. Và đó cũng là thất bại đầu tiên trong cuộc đời của anh.

Nhưng mãi sau một thời gian khi anh Vượng dừng lại sự nghiệp đầu đời của mình, thì gia đình anh cũng có một cô công chúa ra đời,  khi gia đình Anh Vượng có một cô bé rất xinh xắn và dễ thương thì cũng đã mang lại rất nhiều hạnh phúc và niềm vui cho gia đình anh.

Thời điểm đó vợ của anh tiếp tục đi làm cho một công ty về mắt kính rất nổi tiếng. Nhưng sau đó hai vợ chồng anh quyết định ra kinh doanh cửa hàng liên quan đến lĩnh vực mắt kính. Lúc đó tên cửa hàng là mắt kính Mai. Tuy nhiên hơn một năm sau thì anh đã ngừng lại vì một chút khó khăn.

nguyen van vuong

Nhưng không vì những khó khăn đó mà anh Nguyễn Văn Vượng dừng bước.

Cho đến mãi một thời gian sau thì mắt kính thương hiệu sa la cũng ra đời vào ngày 18 tháng 6 năm 2018. Với những kinh nghiệm từ những cửa hàng trước đó thì anh Nguyễn Văn Vượng và vợ của anh cũng đã rất cẩn thận hơn rất nhiều.

Để giúp cho công việc của anh ngày càng tốt hơn thì anh Nguyễn Văn Vượng luôn không ngừng trau dồi kiến thức và phát triển các dòng sản phẩm của anh để luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng, và giúp cho khách hàng tìm ra các giải pháp mà khách hàng đang gặp khó khăn.

nguyen van vuong

Với một người anh đầy nghị lực và không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn thì quả thật là may mắn với tôi khi được kết nối với anh. Để kết nối với người anh tuyệt vời này thì các bạn có thể tìm hiểu thông tin về anh theo trang web sau : www.nguyenvanvuong.net

Hoặc các bạn có những vấn đề liên quan về mắt mà cần phải tìm hiểu đến mắt kính thì hãy truy cập trang web sau để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của anh: http://matkinhsala.com

Bạn có thể kết nối thêm những người bạn của Nhi ở đây nhé : Bạn của Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *